Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 8. Vào ngày 1, Liên minh bóng đá châu Á đã công bố trên trang web chính thức của vòng loại Asian World Cup 2026 và The 2027 Asian Cup. .

  Đây là hình ảnh của vòng loại Châu Á World Cup bóng đá năm 2026 và cuộc thi trả trước Cup 2027 Asian.
  Theo hệ thống cạnh tranh mới, giai đoạn đầu tiên của World Cup và Giải đấu Eling Cup Asian Cup 2027 Trong giai đoạn thứ hai của vòng loại chung, 11 đội đã vượt qua giai đoạn đầu tiên và 25 đội hàng đầu ở châu Á sẽ được chia thành 9 nhóm. Mỗi nhóm 4 đội sẽ chơi lưu thông chính và sân khách. Tổng cộng có 18 đội) đã tiến tới vòng loại châu Á thế giới 2026, và trực tiếp tiến lên Cup châu Á năm 2027.
  Giai đoạn thứ ba là vòng loại châu Á World Cup. 18 đội tham gia sẽ được chia thành 3 nhóm (6 đội trong mỗi nhóm) cho cuộc thi vòng tròn chính và sân khách. Trình độ chuyên môn.
  Giai đoạn thứ tư là vòng loại châu Á World Cup. Trong giai đoạn thứ ba, đội thứ ba và thứ tư (6 đội) của ba nhóm trong giai đoạn thứ ba sẽ được chia thành hai nhóm (3 đội trong mỗi nhóm) cho cuộc đấu tay đôi đơn lẻ. Vị trí đầu tiên của hai nhóm được thăng cấp trực tiếp lên World Cup 2026. Hai đội thứ hai đã quyết định giành chiến thắng thông qua một trận playoff, chiến thắng đội thay mặt châu Á để tham gia vòng play -off thế giới liên lục địa World Cup.
  Ngoài ra, Liên đoàn Châu Á tuyên bố rằng trong khi vòng loại và vòng playoff châu Á World Cup 2026 sẽ được tổ chức, vòng loại Cup châu Á 2027 sẽ được tổ chức. Trong giai đoạn đầu tiên của vòng loại chung, 10 đội trong nhóm loại bỏ sẽ được rút ra để thực hiện các cảnh sát chính (đội tốt nhất trong nhóm loại bỏ sẽ không tham gia).
  Giai đoạn cuối cùng của vòng loại Cup châu Á sẽ có 24 đội tham gia (bao gồm cả giai đoạn đầu tiên của đội tốt nhất của đội trong giai đoạn đầu tiên của vòng loại chung, đội thứ 18 của đội thứ ba và bốn đội trong giai đoạn thứ hai của vòng loại chung , và các đội thứ ba và thứ tư, và các đội trước lần thứ 5 của vòng loại Asian Cup) được chia thành 6 nhóm (4 đội trong mỗi nhóm), và nhóm đầu tiên đủ điều kiện tham gia Cup châu Á 2027.
  World Cup năm 2026 sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Đây sẽ là lần đầu tiên 48 đội sẽ tham gia trận chung kết World Cup. Trong Cup châu Á 2027, 24 đội sẽ tham gia.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88