Hãng thông tấn Trung Quốc, Thành Đô, ngày 18 tháng 7 (Phóng viên ông Thánh Xuất Sân vận động "Bảo vệ cuộc sống" đã được tổ chức. Với Yang Shenwei, người đứng đầu phái đoàn Thành Đô, Yang Shenwei đã tiếp quản lá cờ của Hiệp hội Trò chơi Thế giới thay mặt cho Thành Đô và Thế giới Trò chơi chính thức vào "Thành Đô" vào năm 2025.
World Games là một cuộc thi thể thao toàn diện được tổ chức bởi Hiệp hội Trò chơi Thế giới Quốc tế. Dự án cạnh tranh chủ yếu là các dự án không phải là không. Các trò chơi thế giới sẽ thể hiện khái niệm về bản thân và hiệu suất, và nhấn mạnh bầu không khí của các môn thể thao và truyền bá lối sống.
Hiệp hội Trò chơi Thế giới Quốc tế không yêu cầu các thành phố chủ nhà tổ chức các địa điểm và cơ sở cạnh tranh mới hoặc mở rộng để tổ chức Thế giới Trò chơi. Ở trạng thái lý tưởng, người nộp đơn của sự kiện sẽ sắp xếp sự kiện tại địa điểm hiện tại hoặc các cơ sở quy mô phù hợp được lên kế hoạch và xây dựng. Để trở thành một cuộc thi trò chơi thế giới, chúng ta phải có một loạt các sự nổi tiếng và tham gia trên toàn thế giới. Liên đoàn đơn thể thao quốc tế có liên quan cũng phải là một hiệp hội thành viên của Hiệp hội Trò chơi Thế giới Quốc tế.
Vào ngày 9 tháng 5 năm 2019, tại phiên họp toàn thể năm 2019 của Hiệp hội Trò chơi Thế giới Quốc tế được tổ chức tại Bờ biển vàng Úc, Thành Đô đã có quyền tổ chức Thế vận hội Thế giới thứ mười hai vào năm 2025. Thành Đô là thành phố đầu tiên ở Trung Quốc đại lục đăng ký cho sự kiện này.
Thế vận hội Thế giới lần thứ 11 được tổ chức tại Birmingham, Alabama, Hoa Kỳ, từ ngày 7 tháng 7 năm 2022 đến ngày 17 tháng 7 năm 2022, với tổng số 26 địa điểm thi đấu, với 34 sự kiện lớn và 58 điểm. Các mặt hàng và 223 vật phẩm nhỏ có hơn 3.600 vận động viên từ 108 quốc gia và khu vực. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88