2023 Các nước lưu trữ World Cup bóng đá nữ sẽ tiết lộ khoản đầu tư 1 tỷ đô la vào cuộc thi
  Theo thông tin chính thức của FIFA, Hội đồng FIFA sẽ công bố World Cup nữ 2023 vào ngày 25 tháng Sáu.
  Do sự bùng phát của dịch bệnh vương miện mới trên khắp thế giới, cuộc họp của Hội đồng FIFA bị trì hoãn dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 6 tại Châu Á Baba ở châu Á. FIFA đã xác nhận với tất cả các ứng viên vài ngày trước. Cuộc họp trực tuyến của năm 2023 Football World Cup sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng Sáu. Trong World Cup bóng đá nữ cạnh tranh năm 2023, bốn quốc gia đã tham gia cuộc thi. Họ là Liên đoàn bóng đá Úc và New Zealand, Hiệp hội bóng đá Brazil, Hiệp hội bóng đá Colombia và Hiệp hội bóng đá Nhật Bản.
  Thư ký FIFA -General Fatima Samura cho biết: "FIFA sẽ tiếp tục làm việc để thực hiện quy trình đăng ký toàn diện, khách quan và minh bạch nhất để thực hiện World Cup bóng đá nữ, cũng là một phần trong cam kết chung của chúng tôi đối với bóng đá nữ. Chu kỳ, FIFA sẽ đầu tư 1 tỷ đô la Mỹ vào bóng đá nữ. "
  Tất cả các ứng dụng để đấu thầu cho hiệp hội và các ứng dụng tương ứng của họ có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của FIFA. Sau khi kiểm tra tất cả các hiệp hội của các thành viên đấu thầu, FIFA cuối cùng đã xác định báo cáo đánh giá, sẽ được phát hành trên trang web chính thức của FIFA vào đầu tháng 6. Hội đồng FIFA sẽ bỏ phiếu cho World Cup nữ 2023 để tổ chức đất nước. Mỗi kết quả bỏ phiếu và nội dung liên quan của các thành viên FIFA sẽ được công bố trên trang web chính thức của FIFA.
  Mặc dù World Cup bóng đá phụ nữ Pháp 2019 đã đặt ra lịch sử cao nhất của World Cup nữ, nhưng World Cup 2023 đã được định sẵn để viết một lịch sử mới khác, bởi vì đây sẽ là lần đầu tiên có 32 đội tham gia World Cup World Cup nữ .

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88