Dịch bệnh ảnh hưởng đến doanh thu của Câu lạc bộ Dortmund dự kiến ​​sẽ mất khoảng 45 triệu euro
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 29 tháng 6, với tư cách là một công ty niêm yết, Câu lạc bộ Bundesliga Dortmund đã đưa ra một thông báo về ngày 29 rằng dự kiến ​​sẽ mất khoảng 45 triệu euro trong năm tài khóa 2019-2020.
  Trong mùa giải vừa qua, mặc dù khấu hao và khấu hao của Dortmund khoảng 62 triệu euro, 45 triệu euro vẫn sẽ xảy ra. Câu lạc bộ cũng giải thích rằng con số tổn thất này là giá trị ước tính sau khi giải đấu vừa kết thúc.
  Thông báo tuyên bố rằng dịch bệnh viêm phổi mạch vành mới ảnh hưởng đến doanh thu của câu lạc bộ và là nguyên nhân trực tiếp của tổn thất trong năm tài chính này. Dortmund có sân vận động lớn nhất trong Câu lạc bộ Bundesliga, có thể chứa 8.1365 khán giả. "Cuộc thi sân trống" mang lại tổn thất thu nhập vé rất lớn cho Dortmund. Ngoài ra, việc giảm doanh thu quảng cáo và truyền hình và mất doanh thu giải trí VIP sân vận động cũng là một phần lý do.
  Doanh thu của Dortmund trong những năm gần đây là tốt và năm tài chính trước đó cũng thu được lợi nhuận ròng khoảng 17,4 triệu euro. Thông báo cho thấy câu lạc bộ có thể chịu được những khoản lỗ dự kiến ​​của năm tài chính này do tình trạng tài chính tốt trong vài năm qua và tỷ lệ vốn của câu lạc bộ khoảng 71%. Ngoài ra, ban quản lý câu lạc bộ sẽ tiếp tục đánh giá tác động của dịch bệnh và chuẩn bị cho tất cả các khía cạnh cho mùa giải 2020-2021. (Wei Yan)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88