Dịch bệnh Nhật Bản ảnh hưởng đến việc các đội cầu lông Nhật Bản sẽ tập luyện ở nước ngoài trong hơn 50 ngày
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 8 tháng 3. Đội tuyển quốc gia cầu lông Nhật Bản đã lên đường từ đây vào ngày 8 đến Birmingham, Anh để tham gia Bánh cầu lông Anh mở vào tuần tới. Để tránh dịch bệnh, họ sẽ không trở về Nhật Bản ngay sau khi tham gia trận đấu của Anh, và sẽ được đào tạo và cạnh tranh ở nước ngoài trong hơn 50 ngày.
  Đối với các bằng cấp của Thế vận hội Olympic Tokyo, đội Nhật đã quyết định tham gia cuộc thi điểm càng nhiều càng tốt. Đồng thời, để ngăn chặn sự bất tiện do dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, họ đã xây dựng một lịch trình chi tiết về nước ngoài Đào tạo và cạnh tranh trong hơn 50 ngày. Sau trận đấu, họ sẽ trực tiếp đến Kuala Lumpur, nơi chuẩn bị cho Malaysia Open.
  Người chơi đơn nữ Oki hy vọng sẽ nói với phóng viên của Hiệp hội Phát thanh Nhật Bản (NHK) tại sân bay: "Rất khó để đào tạo ở các quốc gia khác. Bất kỳ trường hợp nào xử lý vấn đề. Trước tiên tôi phải sử dụng cơ hội của người Anh mở rộng để điều chỉnh trạng thái của mình. "
  Park Zhu, huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Nhật Bản, cho biết: "Dịch bệnh đang thay đổi mỗi ngày. Chúng tôi phải chuẩn bị cho mọi thứ. Ngay cả khi chúng tôi không ở Trung Quốc, chúng tôi phải tập trung vào đào tạo."
  Người chơi nhân đôi nam Yuan Tian Qiwu tin rằng tránh xa quê hương là một bài tập tốt. Ông nói: "Tôi thiếu đào tạo ở nước ngoài lâu dài như vậy trước đây. Tất nhiên, chế độ ăn kiêng có thể là vấn đề khó khăn nhất để giải quyết. Tôi hy vọng các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi có thể cung cấp cho chúng tôi một số trợ giúp. Hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt. "
  Đối tác của anh ấy, Jiacun Jianshi, nói: "Tôi chưa bao giờ trải nghiệm đào tạo ở nước ngoài lâu dài như vậy trước Thế vận hội Olympic, vì vậy tôi cảm thấy hơi lo lắng. Tôi vẫn cố gắng không gây áp lực quá nhiều. Do tác động của dịch bệnh, nhiều trường học, nhiều trường học đã bị đóng cửa. Tôi hy vọng sẽ làm hết sức mình để đạt được kết quả tốt cho những đứa trẻ không thể chơi. "(Phóng viên Wang Zijiang)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88