Durant đã quyên góp 100 nhân dân tệ cho 10 tổ chức để giúp cải cách hội chợ xã hội
  Theo báo cáo của New York Media, Kelvin Durant đã hợp tác với anh ta để quyên góp tổng cộng 10 triệu đô la Mỹ cho mười tổ chức để thúc đẩy cải cách công bằng xã hội.
  Kể từ sự cố George Freud, một số lượng lớn người chơi NBA đã bước lên đường để phản đối, hoặc hào phóng xua tan để thay đổi hiện trạng của sự bất công chủng tộc.
  Điều này được hiểu rằng ba trong số các tổ chức được tài trợ bởi Durant được đặt tại New York, tất cả về giáo dục trẻ em. Ông hy vọng sẽ sử dụng cây cầu thể thao để đánh thức sự nhấn mạnh của xã hội về các vấn đề công bằng.
  Trước đó, công ty đầu tư của Durant "35 đầu tư mạo hiểm", "Hội đồng quản trị" và Tổ chức từ thiện Durant đã đưa ra một tuyên bố rằng họ sẽ quyên góp tiền để giúp chống lại sự phân biệt chủng tộc và sự tàn bạo của cảnh sát, và kỷ niệm George Flo ID, Brunna-Taylor và các người da đen.
  Tuyên bố tuyên bố: "Cuộc sống của người da đen cũng là cuộc sống. Chúng ta phải đoàn kết để bảo vệ cuộc sống của người da đen và người da đen từ khắp nơi trên thế giới. Chúng ta sẽ kêu gọi phân biệt chủng tộc có hệ thống ở nước ta với đồng bào và đồng nghiệp."
  Họ cũng đã quyên góp cho Hiệp hội Xúc tiến Quốc gia và Trung tâm Cảnh sát Tư pháp của Hiệu suất Quốc gia.
  Đồng đội của Durant, Kerry Irving cũng kêu gọi người chơi chống lại sự rút lui vì họ muốn gợi lên mối quan tâm của các vấn đề chủng tộc. Họ hy vọng rằng NBA có thể đưa ra chính sách thực tế về việc giúp phong trào quyền bình đẳng trước khi tái đấu, chẳng hạn như cho nhiều người da đen vào Huấn luyện viên trong nhóm huấn luyện viên và quản lý, thay đổi tình hình hiện tại của sự mất cân bằng cực độ khác ngoài người chơi.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88