Durant đã chẩn đoán tin tức mới nhất về bệnh viêm phổi New Crown: Có vẻ như bạn có thể chơi ngay lập tức
  Ngôi sao quần vợt Durant đã không nói sau khi xác nhận nhiễm virus vành mới, và nhiều người hâm mộ lo lắng rằng tình trạng thể chất của siêu sao cũng lo lắng. Tin vui là Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ingle, một người ở Nets, tin rằng sức khỏe của Durant rất tốt, và anh ấy có thể chơi trò chơi ngay cả khi giải đấu khởi động lại vào ngày mai.
  "Durant và nhóm của anh ấy muốn hạ thấp những vấn đề này", khi được hỏi liệu Durant có thể trở lại vào tháng 6 không, Igor nói, "rõ ràng, Kevin đã tập trung vào sức khỏe của mình sau khi xác nhận vương miện mới. Khôi phục. Nhưng bạn có thể tự nghĩ về nó. Từ video chúng tôi đã thấy (Durant), cho dù người này được gọi là Durant, cơ thể của anh ta có vẻ tốt. Anh ta dường như có thể chơi ngay lập tức. "
  Đây chắc chắn là tin tốt cho những người hâm mộ quan tâm đến Durant. Vào sáng sớm sáng nay, Thiếu niên Piston Wood, người được chẩn đoán mắc bệnh vương miện mới, đã được chữa khỏi, và theo quan điểm của Igor, Durant có thể trở lại với sự tái lập.
  "Câu hỏi trước mặt anh ấy có thể là: Bạn muốn làm gì?" Igor nói thêm, "Tôi nghĩ (tôi nghĩ (net)) sẽ cho anh ấy quyền quyết định. Từ quan điểm y tế, quan điểm hiện tại của tôi Có thể chơi, câu hỏi bây giờ là liệu đội và anh ấy cảm thấy thoải mái. "
  Ngoài ra, Igor cũng đề cập đến một ngôi sao khác của Nets, Irving, đã được phẫu thuật vào đầu tháng 3. Chỉ trở lại. "
  Tuy nhiên, NBA muốn rất khó khăn trong trận tái đấu tháng Sáu. Tiểu bang New York nơi Nets tọa , nó vẫn khỏe mạnh. Ưu tiên hàng đầu.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88