Quốc tế Milan vs Saliana, Inter Milan có thể ghi được 3 điểm không?

Chia sẻ lúc 3:45 vào ngày 5 tháng 3, giờ Bắc Kinh.Trò chơi đầu tiên của vòng 28 của giải đấu Serie A sẽ được tổ chức tại Sân vận động Mei Ace ở Milan.Điểm nổi bật lớn nhất là: Xiaoyin có thể dẫn dắt Milan dựa vào những lợi thế của ngôi nhà, ghi được 3 điểm để kết thúc năm trận liên tiếp của đội liên tiếp liên tiếp không?

Salenana không thể bị đánh giá thấp

Đánh giá từ bảng xếp hạng, sau vòng 27, Salina đã ghi được 15 điểm sau 26 trận, xếp hạng đầu tiên trong áp chót và đứng sau 10 điểm Kaliary thứ 17. Như nhiều người, có thể nói rằng sự xuống hạng là rất khó khăn.

Đánh giá từ các vòng Salenana gần đây, đội này đã thể hiện cuộc đấu tranh thiết yếu và tinh thần chiến đấu của đội xuống hạng. 2 Ting nhà lãnh đạo AC Milan tại thời điểm đó.

Do đó, đối với Inter Milan, đây là một đối thủ không được coi thường.

Có phải Inter Milan không mệt mỏi?

Bước vào tháng 2, Inter Milan về cơ bản là nhịp điệu của 4-5 ngày của một trò chơi. Serie A, Champions League và hoạt động ba dòng của Ý. Kết quả là ba chiến tuyến rất khó tìm thấy một chiến thắng. Gần đây, nó đã là năm trò chơi liên tiếp. Đó là một chuỗi hai trận thua ở Champions League và Serie A, là 0-2 để đánh bại Liverpool và Sassolo. Là huấn luyện viên trưởng, huấn luyện viên, Tzari, hiện đang chịu áp lực lớn.

Vào giữa tuần, Inter Milan đã buộc AC Milan cách đó 0-0 trong vòng đầu tiên của trận bán kết Cup Ý. Xiao Yinjigai chỉ xoay hai người chơi và Zheke tiếp tục bắt đầu.

Đối với Inter Milan, nếu bạn thay đổi thời gian, Salenana chắc chắn không phải là đối thủ mà bạn cần chú ý, nhưng tại thời điểm này, sẽ có vòng thứ hai của Champions League Away và vòng thứ hai của Liverpool vào tuần tới. Đối với Inter Milan, phải giành chiến thắng và yêu cầu ba mục tiêu, nếu bạn chọn đội hình với Salinana, nó thực sự trở thành một vấn đề gây đau đầu cho Xiaoinzh.

Nếu đội hình quá lớn, nó có khả năng bị vỡ bởi Salinana bướng bỉnh; Nếu phạm vi xoay quá nhỏ, ngay cả khi khó có thể ghi được 3 điểm, nó có thể ảnh hưởng đến sự sống và cái chết của Liverpool.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88