Quốc gia Hounin thế giới đủ để chờ đợi để tác động đến top 12

Vào ngày 1 tháng 4, AFC đã công bố ngày của vòng loại Asia World Cup 2022 2022, những năm 40 còn lại của cuộc thi 40. Bốn trận đấu của đội Trung Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 5, ngày 3, 9 và 15 tháng 6. Vị trí là Tô Châu, và đối thủ đầu tiên là đội đảo Guam.

So với các dự đoán trước đây, lịch trình chính thức được công bố ngày hôm qua thậm chí còn có lợi hơn cho bóng đá quốc gia. Trước hết, từ quan điểm so sánh sức mạnh của đối thủ, đó là một sự sắp xếp yếu đuối, yếu đuối, hơi mạnh và mạnh nhất, có lợi hơn cho nền tảng dần dần của đội bóng đá quốc gia. Thứ hai, khoảng thời gian giữa ba vòng cuối cùng đã được kéo dài từ 4 ngày đến 6 ngày. Những sắp xếp như vậy cũng dễ dàng nghỉ ngơi hoàn toàn trước khi đội tham gia cuộc chiến chính và các cầu thủ làm giảm sự mệt mỏi của họ, để đi ra ngoài hai trận đấu gần đây. Cuộc chiến thành công hay thất bại. Theo lịch trình được phát hành bởi AFC, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ là người đầu tiên đối mặt với đội Guanjima vào ngày 30 tháng 5. Vào ngày 3 tháng 6, đội Maldives phải đối mặt với Philippines vào ngày 9 tháng 6. Đối thủ cuối cùng vào ngày 15 tháng 6 là đội Syria. Tất cả các đội Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Olympic Tô Châu.

Đội Trung Quốc hiện đang được xếp thứ hai trong nhóm A và tụt hậu so với đội bóng hàng đầu của Syria. Theo các quy tắc, tám nhóm hàng đầu trong thập niên 40 và vị trí thứ hai trong nhóm với kết quả tốt nhất trong bốn kết quả tốt nhất và tổng cộng 12 đội sẽ được thăng cấp lên top 12 sau khi thăng hạng. Theo bảng xếp hạng mới nhất của các nhóm mới nhất trong mỗi nhóm, nếu đội Trung Quốc có thể chiến thắng bốn trận chiến tiếp theo, họ có thể trực tiếp nhận được 12 vé hàng đầu

Nước hoa

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88