Quốc gia bản địa 4 năm đã hồi phục, chiến tranh Việt Nam hoặc trở thành một người lính kỳ lạ

Cách đây không lâu, đội bóng đá nam Trung Quốc và đội Syria đã chơi một trận đấu ấm áp. Trong trường hợp không có hầu hết các đối thủ, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã trói 1 đến 1 với đối thủ và hối hận về một trận hòa. Tuy nhiên, đội Trung Quốc không hoàn toàn được thu hoạch trong trò chơi này. Hiệu suất của một bàn chân quốc tế bản địa 24 tuổi là điểm nhấn lớn nhất của trò chơi. Ông cũng được kỳ vọng sẽ trở thành người lính kỳ lạ của tương lai của Trung Quốc và Việt Nam!

Người chơi là Zhang Yuning, trung tâm trẻ của Bắc Kinh Guoan. Nói về anh ấy, những người hâm mộ già không được không quen thuộc. Vào năm 2015, Zhang Yuning, người chỉ mới 18 tuổi, đã hạ cánh ở châu Âu và mở sự nghiệp ở nước ngoài. Do thể dục thể chất xuất sắc của mình, Zhang Yuning nhanh chóng đứng trong đội Hà Lan Wetz. Sau nửa mùa giải, anh đã thăng cấp thành công lên một đội và sớm đứng trên sân Hà Lan.

Trong cửa sổ mùa hè năm 2017, Zhang Yuning, người đã thể hiện tốt, đã chuyển sang đội bóng Premier League West Brown, chính thức trở thành thành viên của năm đội Major League. Tuy nhiên, vì anh ta không có giấy chứng nhận lao động, anh ta không thể đến Premier League. Thật đáng tiếc khi sức mạnh của Zhang Yuning không đủ để đứng trong Bundesliga. Anh ta không có cơ hội chơi ở Belame. Sau một năm thời gian, anh đã đổi thành đội Hà Lan Hague, và anh đã không giành được nhiều niềm tin. Để chơi nhiều hơn, anh ấy đã chơi nhiều hơn. Trong trò chơi, Zhang Yuning đã phải trở về Trung Quốc sau 19 năm và gia nhập Bắc Kinh Guoan.

Mùa này, Zhang Yuning đã chơi 14 trận thay mặt cho đội Guoan, đã đóng góp 6 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo. Số lượng mục tiêu của anh ấy cũng lần đầu tiên vượt qua ngôi sao của Congo, Bakubu, trở thành Vua bắn súng trong đội. Màn trình diễn xuất sắc của giải đấu cũng cho phép anh được chọn vào đội tuyển quốc gia một cách trơn tru. Trong huấn luyện viên Li Tiexin, ngoại hình của anh ấy không thấp hơn những cầu thủ nhập tịch! Tại trận đấu ấm áp với Syria, Zhang Yuning đã bắt đầu đội bóng đá quốc gia, và anh cũng trả lại niềm tin của huấn luyện viên với màn trình diễn của mình. Trong nửa đầu của trò chơi, cổng của đội Trung Quốc là người đầu tiên thua. Đội Syria là người đầu tiên phá vỡ bế tắc của Malmur. Vào thời điểm quan trọng, mục tiêu chính của Zhang Yuning đã được cân bằng cho đội Trung Quốc. Cuối cùng, hai bên bắt tay bằng một bàn tay, kết thúc sự ấm áp này với kết quả của tất cả mọi người.

Tình trạng phục hồi của Zhang Yuning cũng đã khiến nhiều người hâm mộ hạnh phúc, vì trận đấu với đội Việt Nam, trung tâm địa phương có thể đóng vai trò của những người lính và gõ cửa chiến thắng cho đội Trung Quốc! Như chúng ta đã biết, đội Việt Nam là một đội truyền thống Đông Nam Á. Phong cách kỹ thuật được biết đến với nhỏ, nhanh và tinh thần. Trong quá khứ, chúng tôi thường gửi một trung tâm cao để lấy điểm lấy điểm. Tương đối đơn giản và trực tiếp, thường thì vở kịch này có thể đạt được kết quả tốt. Và phong cách chơi này hoàn toàn giống với thế mạnh của Zhang Yuning. Tác động và khả năng tiêu đề của anh ta có thể mang lại một mối đe dọa lớn cho đối thủ! Do đó, chống lại đội Việt Nam, LI Tie School, Zhang Yuning và Exsson, có thể bắt đầu cùng một lúc, có thể tốt hơn Wu Lei!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88