Quốc gia 43 -y -y có một bản sắc mới! Hai lần ở Premier League 123 lần

Tương lai của bóng đá Trung Quốc ở đâu? Điều này dường như đã trở thành một bí ẩn chưa được giải quyết của thế giới. Trước đây, nhiều cầu thủ trẻ đã chọn băng qua biển và thà tham gia vào giải đấu thứ hai, thứ ba và thứ tư của châu Âu, và không muốn chơi trong Liên đoàn bóng đá Trung Quốc. Tại sao điều này? Trong thực tế, câu trả lời rất đơn giản. Mặc dù giải đấu thấp, các câu lạc bộ châu Âu đã thành công hơn nhiều trong việc đào tạo giới trẻ của bạn so với chúng tôi, nhưng những cầu thủ trẻ này đã làm việc ở nước ngoài trong nhiều năm, và một số người có thể ở trong đàn ông Trung Quốc ở đàn ông Trung Quốc. Vị trí trong đội tuyển quốc gia chân là gì? Nói về việc ở nước ngoài, tôi sợ rằng Sun Jihai đã đạt được những thành tựu ở Manchester City năm đó, và rất khó để có những người chơi Trung Quốc khác trong tương lai. Đầu năm 1998, Sun Jihai và người hâm mộ Zhiyi đã đến đội Crystal Palace để bắt đầu hành trình ra nước ngoài của riêng họ. Tuy nhiên, trong năm của Crystal Palace, màn trình diễn của Sun Jihai đã không khiến mọi người tỏa sáng. Sun Jihai rất khó thích nghi, vì vậy một năm sau, Sun Jihai trở lại Câu lạc bộ Dalian Shide để tiếp tục chơi. Tuy nhiên, trong hai năm qua, Sun Jihai cũng đạt được tiến bộ đột phá. Đầu năm 2002, đội Manchester City, là thành viên của Anh -aori -vào tháng mười một, đã chi 2 triệu pound phí chuyển nhượng để giới thiệu Sun Jihai.
Trong 7 năm của Manchester City, Sun Jihai đã từng có ánh sáng cao. Vào thời điểm đó, anh đã giải quyết được mối nguy hiểm trước mặt Manchester City với sức mạnh của chính mình. Nhiều người hâm mộ và bạn bè cao cấp vẫn có một ấn tượng rất sâu sắc. Kỷ lục cũng là kỷ lục cao nhất của các cầu thủ Trung Quốc tại Premier League. Đồng thời, Sun Jihai là cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc ghi bàn thắng tại Premier League. Sau khi nghỉ hưu, Sun Jihai cũng đã chọn thành công Hall of Fame of Manchester City Club, trở thành một trong những cầu thủ châu Á vĩ đại nhất trong lịch sử của Premier League. Thành công của anh cũng mở đường đến Vương quốc Anh để ở nước ngoài. Bản chất tuyệt vời của Sun Jihai là không thể nghi ngờ.
Gần đây, 43 -Year -old Sun Jihai đã cập nhật phương tiện truyền thông xã hội của mình, nói rằng anh ta vừa kết thúc giai đoạn đầu tiên của đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp. Nhịp điệu nhanh, áp lực không nhỏ và mức tăng khá phong phú. Ngoài ra, trong giai đoạn đào tạo này, tôi cũng đã đến Super League Trung Quốc dài. Ngồi trên một quan điểm tương đối nhìn, tôi đã phân tích 5 trò chơi với quan điểm chuyên nghiệp và cẩn thận và nghiêm túc. Trong tương lai, đào tạo thanh niên mang lại kinh nghiệm có giá trị. Hôm nay, Sun Jihai đã trở thành chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Tân Cương. Công việc chính của ông là thực hiện các hoạt động đào tạo thanh niên bóng đá ở Tân Cương để giúp bóng đá Trung Quốc đào thêm các ngôi sao từ Tân Cương.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88