Đất nước 42 -y -old đã trở lại để giành chiến thắng, và một khi hỗ trợ đội Trung Quốc ở Asian Cup để giành chiến thắng ở Châu Á

Cúp châu Á địa phương năm 2004 chắc chắn là sự nghiệp của Liu Yunfei. Ở vòng bảng, Đội bóng đá quốc gia 2 chiến thắng và 1 trận hòa ở vị trí đầu tiên trong nhóm; Knockout, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong top bốn sau khi giành chiến thắng ở Iraq 3-0 và đối thủ là một Iran mạnh mẽ; Bán kết tiếp theo gần như trở thành kiệt tác của Liu Yunfei. Trong cú đá phạt cuối cùng của mình, anh ta liên tiếp đưa ra 2 đối thủ để giúp đội bóng đá quốc gia loại bỏ đối thủ 5-4. Thật không may, trong trận chung kết, đội bóng đá quốc gia đã thua vì bóng ném gây tranh cãi của đội Nhật. Nhưng ngay cả như vậy, đội bóng đá quốc gia có thể có được vận động viên Á quân Asian Cup, cũng đánh đồng kết quả tốt nhất của đội trong cuộc thi Liên lục địa. Là thủ môn chính của đội, Liu Yunfei chắc chắn là một trong những anh hùng chính của đội.

Thật đáng tiếc khi quỹ đạo nghề nghiệp tiếp theo của Liu Yunfei thực sự đã giảm. Sau khi chuyển Shenhua, Liu Yunfei không chỉ không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người mà còn bị bắt gặp trong một vụ bê bối ma túy, và cuối cùng tuyên bố nghỉ hưu ở tuổi 28. Giải độc, nhưng cũng tuyên bố trở lại trong năm nay. Anh ta gia nhập bức tượng Shanxi Trung Quốc để vượt qua đội.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88