Quầy bóng rổ bóng rổ của đội bóng đá quốc gia sẽ làm bạn thất vọng?

Vào lúc 18:30 ngày 20 tháng 7, giờ Bắc Kinh, Paris Saint -Germain đã thi đấu với Kawasaki về phía trước trong lĩnh vực quốc gia mới ở Tokyo, Nhật Bản. Trong nửa đầu của Malcinho, anh đã đẩy ra và hai combo của Mbappe đã được Zheng Chengong giải quyết một cách kỳ diệu. Sau đó, Ashlaf đã gửi một hỗ trợ và Messi khúc xạ cửa. Trong hiệp hai, cú sút xa của cây cổ đã bị Donaruma đẩy ra. Sau đó, Belnat đã hỗ trợ Muina lấy một số trong số họ. Icardi đã bị chặn bởi Zheng Chenglong ở một góc nhỏ. Cũng đạt được mục tiêu và kéo lại một mục tiêu. Vào cuối khán giả, Paris đã đánh bại Kawasaki về phía trước 2-1.

Theo tin tức chính thức, Juventus đã ký hợp đồng với Turinzhong, Brey, đã ký vào năm 2027, mặc áo số 3. Phí chuyển nhượng là 41 triệu euro, được trả trong ba năm tài chính. Một khoản phí phụ trợ khác, bao gồm các quỹ liên quan đến FIFA, lên tới 3,6 triệu euro. Theo thành tích của các mục tiêu cạnh tranh, có một điều khoản nổi với giới hạn trên là 8 triệu euro.

Chính thức: Dibara gia nhập Rome, mặc áo sơ mi thứ 21

Các quan chức La Mã xác nhận rằng Dybara mặt trận 28 -y -y -old Argentina/Ý đã gia nhập đội với sự tự do. Hai bên đã ký hợp đồng trong 3 năm và thời gian hợp đồng cho đến mùa hè năm 2025. Dibara sẽ mặc một chiếc áo Red Wolf 21. Các cầu thủ đã vượt qua kỳ thi y tế câu lạc bộ và ký hợp đồng. Được biết, tiền lương hàng năm của Dibara có thể đạt tới 6 triệu euro, mức lương cơ bản là 4 triệu và 2 triệu phao khác.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88