Quảng trường nổi tiếng bóng đá quốc gia mang đến những thay đổi mới cho đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc

Đối mặt với hai lữ đoàn lớn của Nhật Bản và Hàn Quốc, màn trình diễn của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc ở Cup Đông Á vẫn rất đáng chú ý. Đặc biệt là ở cuối phòng thủ, các cô gái bóng đá nữ có hai trận đấu phẳng với sức mạnh ý chí ngoan cường của họ. Họ là 1-1 để hòa các đội Hàn Quốc, 0-0 để làm phẳng đội Nhật Bản. Từ quan điểm của bối cảnh trò chơi, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc do Shui Qingxia dẫn đầu là một chút phong cách của đội bóng Ý vô địch World Cup. Dựa trên hàng phòng ngự, hãy tận dụng cơ hội để chống lại. Và sự tiến bộ của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc cũng có thể được một người cảm ơn, đó là Chu Liang, cựu đội bóng đá quốc gia đã gia nhập huấn luyện viên bóng đá nữ trước đây.

Trước khi đội bóng đá nữ Trung Quốc làm Cup Đông Á, bóng đá nữ chính thức tuyên bố rằng cựu thủ môn bóng đá quốc gia Chu Liang gia nhập đội bóng đá nữ và chủ yếu chịu trách nhiệm cho huấn luyện viên thủ môn. Đó là để đào tạo người chơi như Zhu Yu và những người chơi khác. Trong ba trận đấu của East Asia Cup, mục tiêu bóng đá nữ của Zhu Yu chỉ bị mất 1 bàn thắng. Đặc biệt là trong trò chơi với đội Nhật Bản, màn trình diễn của Zhu Yu có thể được gọi là màn trình diễn của Thần, đã nhiều lần giải quyết các bức ảnh đe dọa của đội Nhật.

So với Cup châu Á, tình trạng của Zhu Yu vẫn rất ổn định. Sự ổn định này có thể là một chút tín dụng. Đối với một huấn luyện viên xuất sắc, điều chỉnh tốt nhất là không làm cho các môn đệ được cải thiện cùng một lúc, mà là tiến hành đào tạo mục tiêu dựa trên các đặc điểm của người chơi. Trong thủ môn xuất sắc như Zhu Yu, Qu Chuliang cũng nên biết sức mạnh của mình, vì vậy cô không phân tán piano và giai điệu, nhưng hãy để nó giữ nó ở trạng thái ổn định.

Điều này rất hiếm và có giá trị. Sau khi nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia nghỉ hưu vào các huấn luyện viên, họ không hiểu lệnh mù và ghi piano. Ví dụ, Jia Xiuquan trước đây, những gì nhóm của tôi không cần ngôi sao; Li tie chỉ có thể mang lại cho đội Trung Quốc và như vậy. Đây là tất cả các trường hợp tiêu cực.

Đánh giá từ ba trận đấu của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, mặc dù chúng tôi chưa giành được chức vô địch, và ngay cả những cảnh của một số trò chơi cũng không tốt -kết quả là lý tưởng. Đây cũng có thể là một chiến lược huấn luyện quân sự của Shui Qingxia. Rốt cuộc, mục đích chính của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là chuẩn bị cho World Cup. Và sân khấu như World Cup, phòng thủ là thành tích dễ dàng nhất. Liên quan đến trường hợp của đội Ý chiến thắng World Cup, không có phòng thủ xuất sắc, họ không thể có được chức vô địch. Nhiều người hâm mộ cũng chế giễu rằng đội bóng đá nữ Trung Quốc được huấn luyện bởi Shui Qingxia hôm nay cũng là một chút của đội bóng Ý, phòng thủ và vững chắc.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88