Quảng Châu đảo ngược mười người ở Henan để giành chiến thắng đầu tiên

Vào tối ngày 18, vòng thứ sáu của mùa giải 2021 đã chơi 4 trận. Đội Quảng Châu đã đảo ngược cuộc thi của Trùng Khánh trong Trùng Khánh 3: 1.

Đội Quảng Châu của Quảng Châu Super League phải đối mặt với Atletico Trùng Khánh trong phân khu Quảng Châu. 7 phút trước khi khai mạc, đội Quảng Châu không đủ năng lực, và Alan và Wei Shihao đã bỏ lỡ cơ hội. Vào phút thứ 8, Boranios đã chèn vào khu vực hình phạt và nhận một đồng đội trong khu vực hình phạt.

Đội Quảng Châu với một điểm số lạc hậu đã phản công quyết liệt. Vào phút thứ 25, Yan Dinghao đá vào góc. Alan lấy gót chân trước khung thành. Wei Shihao bắn về phía trước để giúp đội Quảng Châu cân bằng 1: 1. Vào phút thứ 33, Zhong Yihao đã vượt qua phía bên phải, và tiêu đề của Alan được trao cho cánh tiêu chuẩn cao ở phía sau. Thủ môn của đội Chong Khánh Chen Zhao tiết lộ cuộc tấn công. Đội 2: 1 đã vượt qua điểm số.

Trong hiệp hai, đội Trùng Khánh đã chơi quá bảo thủ, và đội Quảng Châu đã chắc chắn kiểm soát tình hình. Vào phút thứ 63, Wei Shihao đang ở giữa đường. Wu Shaocong đi qua bên trái. Yang Liyu đã xoa bóng ở phía bên phải của khung thành sau khi dừng bóng trên đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt để giúp đội Quảng Châu cuối cùng đã giành chiến thắng 3: 1.

Trong ba trận đấu khác vào buổi tối, trong trường hợp chơi một người ở Cổng Dragon Songshan ở Henan, đội Qingdao đã bị đánh bại 2: 0 để chiến đấu cho mùa đầu tiên; Taishan, Sơn Đông, làm phẳng thành phố Quảng Châu với tốc độ 0: 0; Sư tử nam Cangzhou.

Vào ngày 19, vòng thứ sáu sẽ được thực hiện. Vũ Hán sẽ thi đấu với Cảng Thượng Hải, Bắc Kinh Guoan đối mặt với Tianjin Jinmen Tiger. Thượng Hải Shenhua phải đối mặt với người Dalian và Hà Bắc thách thức Changchun Yatai.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88