Quảng Châu Truyền thông chính thức được xác nhận!Xin chúc mừng

Theo tin tức được phát hành bởi các phương tiện truyền thông chính thức của đội Quảng Châu, có thể xác nhận rằng vị trí của huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ sẽ không còn được phục vụ bởi Liu Zhiyi và Zheng Zhi, đội chính thức của đội chính thức đã tham gia thành côngkết thúc với tư cách là huấn luyện viên.Về tiền lương của Zheng Zhi, câu lạc bộ chỉ tiết lộ bốn từ, đó là cho cảm xúc.Do đó, tiền lương của Zheng Zhi sẽ không quá cao, nhưng cách đối xử và địa vị của anh ta phải không thể lắc bất cứ ai.Tất nhiên, ở giai đoạn hiện tại của cuộc đời Zheng Huân, anh ta có thể không thực sự cần phải bị kéo theo vấn đề tiền lương.Bây giờ tôi là huấn luyện viên của đội Quảng Châu.Tôi đã có được rất nhiều kinh nghiệm, danh tiếng, sự nổi tiếng và hỗ trợ.

Đối với tương lai của Liu Zhiyu, đội Quảng Châu tạm thời yêu cầu anh ta trở thành một huấn luyện viên trưởng xuống hạng. Hiện tại, Zheng Zhi đã đi thuyền cho đội Quảng Châu. Nếu không có tai nạn, trong trận đấu tiếp theo giữa đội Quảng Châu và Dalian, người hâm mộ có thể chính thức xem huấn luyện viên Zheng Zhi, đội Quảng Châu là huấn luyện viên trưởng. Ngoài ra, Zheng Zhi đã gia nhập nhóm huấn luyện Quảng Châu với người bạn cũ Huang Bowen và Mei Fang. Vì vậy, loại câu trả lời nào trên ba đối tác cũ sẽ trao cho đội Quảng Châu? Hàng ngàn người hâm mộ sẽ chờ xem.

Mặt khác, chuyển giao huấn luyện của Zheng Zhi là một tin tuyệt vời cho bóng đá quốc gia. Bởi vì đất nước hiện đang ở trong tình trạng của con rồng, lý do tại sao Li chưa kết thúc việc ra khỏi lớp chủ yếu liên quan đến hiệp hội bóng đá mà nó không tìm thấy một ứng cử viên phù hợp. Sau đó, sự xuất hiện của Zheng Zhi có thể giúp Hiệp hội bóng đá, Chen Haoyuan và chính quyền thể thao có một lựa chọn mới. Tất nhiên, Zheng Zhi là một thành tích đáng tin cậy, vì vậy nhiệm vụ chính của anh là làm cho đội Quảng Châu có một bước nhảy vọt về mặt kết quả.

Trên thực tế, đánh giá khách quan Zheng Zhi để dạy đội bóng đá quốc gia, tôi nghĩ anh ấy thực sự là một ứng cử viên tốt. Trước hết, liên quan đến danh dự cá nhân, Zheng Zhi đã giành được nhiều chức vô địch Super League, nhà vô địch Cup bóng đá, Nhà vô địch Super Cup và AFC Champions League. Thứ hai, về kinh nghiệm cá nhân, Zheng Zhi đã đến nước này và nhiều lần tham gia các cuộc thi quốc gia thay mặt cho đội tuyển quốc gia, và thậm chí đại diện cho câu lạc bộ tham gia cuộc thi châu Á. Cuối cùng, Zheng Zhi là một tiền vệ. Với kinh nghiệm và kinh nghiệm của mình, anh ta sẽ tự nhiên có những hiểu biết độc đáo về các sắp xếp kỹ thuật và chiến thuật. Do đó, xem xét kháng cáo, Zheng Zhi thực sự là ứng cử viên tốt nhất cho huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88