Quảng Châu Evergrande đã trở lại huấn luyện kể từ khi đội trưởng cũ Zheng Zhi trở lại huấn luyện

Trước hết, quan điểm tâm linh của đội rất khác với thời kỳ Liu Zhiyu trước đó. Evergrande của thời kỳ Liu Zhiyu, toàn đội chậm chạp, và không có hy vọng nhìn thấy nhiều hy vọng; Sau khi Zheng Zhi trở lại, nó giống như tiêm một liều kim trái tim mạnh mẽ, khiến cho toàn bộ tinh thần của đội.

Tất nhiên, các thuộc tính tâm linh của Zheng Zhi mà Evergrande mang đến cho Evergrande, nhưng cũng là sự cải thiện sức mạnh tổng thể có thể nhìn thấy được. Dưới hành động của Zheng Zhi trở về Evergrande với lòng biết ơn, một số cựu chiến binh đã từng chơi cho Evergrande đã chọn trở lại lòng biết ơn.

Cho đến nay, Huang Bowen, Zhang Chenglin, Mei Fang và Rong Hao đã trở về Quảng Châu Evergrande trong máng. Như chúng ta đã biết, Evergrande ngày nay chỉ là một cơ thể. Bởi vì mọi người đều biết, câu lạc bộ từ lâu đã là bên trong và bên ngoài, và gặp phải một cuộc khủng hoảng sinh tồn chưa từng có. Tham gia Evergrande có nghĩa là chỉ có mức lương cực kỳ 600.000 tiền lương hàng năm và mức lương cực kỳ 600.000 tiền lương hàng năm vẫn có thể bị nợ. Do đó, tại thời điểm đen tối này, các bộ trưởng có công của Evergrande này cũng đã chọn trở lại từng người một, điều này thực sự đang di chuyển. Cụ thể, Rong Hao, 35 tuổi, thậm chí đã chủ động từ bỏ hợp đồng hai năm với nhóm Zhejiang, và chủ động yêu cầu Zheng Zhi trở lại, bất kể tiền thù lao, nó thậm chí còn tôn trọng hơn.

Nhìn thấy các lễ hội nghèo, nhìn thấy những cảm xúc thực sự. Khi bốn cựu chiến binh có công của Evergrande rơi vào một máng ở Evergrande, họ đã cùng nhau đi theo Thuyền trưởng cũ Zheng Zhi để trở về Evergrande. Điều đáng nói là không chỉ Rong Hao có thể đại diện cho lối chơi của Evergrande trong Super League, mà còn là một số cựu chiến binh, bao gồm cả Zheng Zhi, có khả năng chiến đấu với Super League. Đây là một cải tiến lớn ở Evergrande.

Ngoài những cựu chiến binh Evergrande này, cựu đội trưởng đội tuyển quốc gia Hao Junmin cũng đã chọn tham gia Evergrande dưới ảnh hưởng của sự quyến rũ của Zheng Huanren. Được biết, Hao Junmin đã được chính Zheng Zhi mời quyết định tham gia Evergrande. Mặc dù Hao Junmin đã chọn tham gia Evergrande để xem mối quan hệ với Zheng Zhi, anh biết rằng Evergrande đang ở trong một máng, và ngay cả mức lương của anh cũng khó đảm bảo. Hao Junmin sẵn sàng chọn tham gia. Những người chính nghĩa. So với sự trở lại của những điểm nổi bật cao hơn thứ 4, Hao Junmin tham gia với Evergrande có rất nhiều cảm xúc. Điều đáng nói là 5 cầu thủ trên là Super League quốc gia.

Ngoài năm người nổi tiếng bóng đá quốc gia trên, theo tin tức mới nhất, trước khi chuyển nhượng thứ hai của Super League, Evergrande cũng sẽ giới thiệu một Tantalum có công, có thể là một tiền đạo. Phải mất thời gian để kiểm tra. Nếu Lin Lin cũng trở lại, Evergrande vẫn lo lắng về nó?

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88