Quảng Châu Evergrande đã cho Li tie và vấn đề lớn nhất trong sơ bộ bóng đá quốc gia

Đối với huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, Li Tie cuối cùng đã mở ra thử nghiệm lớn thực sự trong thời gian dài kể từ khi nhậm chức quá lâu. Tôi phải nói rằng Li Tie luôn có một chút xấu hổ ở vị trí này của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Vào thời điểm đó, để chuẩn bị cho top 40, sau khi cựu huấn luyện viên Ripi từ chức, Li Tie đã từ bỏ huấn luyện viên của đội Vũ Hán Zhuoer của Super League Trung Quốc và đến đội bóng đá quốc gia để giải cứu vụ cháy. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Li liên kết chỉ ký hợp đồng làm việc một nửa. Nói cách khác, nếu Li Tie không hoạt động tốt, anh ta sẽ phải ra khỏi lớp sau nửa năm. Tuy nhiên, vì Li Tie đã nhậm chức trong hơn một năm, anh đã không lãnh đạo một trò chơi chính thức cho đến nay, tương tự như của huấn luyện viên bóng rổ Trung Quốc Du Feng. Tuy nhiên, đội bóng đá nam Trung Quốc dẫn đầu bởi Li Tie đã thực hiện rất tốt trong các trò chơi ấm áp. Họ đã thắng tất cả các cách. Trung bình, họ ghi được ba bàn thắng mỗi bàn, cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt.

Trò chơi ấm áp chỉ là ấm áp, vẫn rất khác so với trò chơi chính thức. Sau khi chờ đợi quá lâu, đội bóng đá nam Trung Quốc dẫn đầu bởi Li Tie cuối cùng đã chào đón cơ hội để thành lập một trò chơi chính thức. Lần này, top 40 không chỉ là một thử nghiệm lớn cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, mà còn là một thử nghiệm lớn cho LI Tie. Và Li Tie cũng tự tin, bởi vì để giúp đội tuyển quốc gia chơi 40 trận đấu hàng đầu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chi rất nhiều giải quyết và sắp xếp tất cả các trò chơi còn lại ở Trung Quốc. Theo cách này, tất cả các đội tuyển quốc gia trong trò chơi tiếp theo là tại nhà, có thể nhận được rất nhiều lợi ích. Và đây không phải là những gì Li buộc coi trọng nhất. Những gì anh ấy coi trọng nhất là điều quan trọng nhất đối với những người chơi nhập tịch của anh ấy. Do đó, trong khóa đào tạo đội tuyển quốc gia mới nhất, Li Tie đã gọi một số cầu thủ nhập tịch tại một thời điểm, cũng tạo ra một kỷ lục của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Tại sao Li Tie được gọi là nhiều người chơi nhập tịch trong khóa đào tạo này? Điều này là do đào tạo khác với quá khứ. Đây là lần cuối cùng đội tuyển quốc gia Trung Quốc nằm trong top 40. Hai Super League Trung Quốc ở Thượng Hải đã chơi cho đội hình. Có thể hình dung rằng đây là tầm quan trọng của Li Tie và đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, khi Li Tie, người tự tin, xuất hiện trong đội tuyển quốc gia, đã nhận được tin mà anh không muốn nghe: Người chơi Quảng Châu Evergrande đã cho anh một cú đánh lớn nhất. Ban đầu, trong giai đoạn đào tạo này, Li Tiezong đã tuyển dụng bốn cầu thủ nhập tịch. Tất cả bốn cầu thủ nhập tịch đến từ Super League Quảng Châu Hengda, và các cầu thủ nhập tịch là sự tự tin và tự tin vào LI TIE. Tuy nhiên, bốn mẫu nhập tịch đã được nửa lần trước khi nó bắt đầu. Trước hết, sau khi Jiang Guang và cựu chiến binh Hao Junmin tuyên bố chấn thương rời khỏi đội, cầu thủ nhập tịch Brazil Fisan Duo, được gọi là chiếc xe máy nhỏ, cũng trực tiếp tuyên bố rằng anh đã rút khỏi bộ sưu tập bóng đá quốc gia vì chấn thương. Theo cách này, lần này, chỉ còn hai người trong bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Điều quan trọng nhất là hai bộ đôi Jiang Guang Tai và Feinan này về cơ bản là cốt lõi chính của bóng đá quốc gia. Không có hai người này, ảnh hưởng của đào tạo giảm đi rất nhiều.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88