Quảng Châu Evergrande Wild Standard Standard Football rời khỏi Vua mới

Quảng Châu Evergrande trong mùa giải 2020 có thể được cho là đã trải qua một mùa giải rất vô lý.Nó không chỉ được thu hoạch trong lĩnh vực trong nước mà còn không đưa một nhóm ra khỏi AFC Champions League.Một kết quả xấu như vậy không thể hài lòng với thế giới bên ngoài.Quảng Châu Evergrande không chỉ đạt được kết quả xấu, mà còn nhiều ngôi sao mới đang lên trong đội đầu tiên cũng ở trong tình trạng không chơi.Cựu ngôi sao Đặng Hanwen là một ví dụ.

Đặng Hanwen là một ngôi sao rực rỡ trong nhân vật ngôi sao của Quân đoàn ở nước ngoài. Với các kỹ năng cơ bản vững chắc và kinh nghiệm chiến đấu thực tế phong phú, Đặng Hanwen, người chỉ nhẹ nhàng, đã giải quyết vị trí chính của Đội Thanh niên Quốc gia. Đặng Hanwen trong mùa giải 2017 đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp cá nhân. Nó không chỉ trở thành hậu vệ trẻ chính của người Bắc Kinh, người vẫn còn ở Super League Trung Quốc vào thời điểm đó, mà còn chọn đội tuyển quốc gia do Lippi huấn luyện. nhà vua.

Đặng Hanwen được Lippi đánh giá cao, sau đó là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, và Quảng Châu Evergrande cũng giới thiệu thành công Đặng Hanwen và sử dụng Đặng Hanwen làm đào tạo ngôi sao trong tương lai. Đặng Hanwen đã từng được Canavaro sử dụng lại, nhưng vào mùa 2020, nó đã bị Canavaro bỏ lại. Anh ấy chỉ có 4 cơ hội xuất hiện trong suốt mùa giải, và có ba người thay thế. Cơ hội rất tốt.

Quảng Châu Evergrande có rất nhiều cầu thủ trẻ trong tuyến phòng thủ phía sau, nhưng nó vẫn thiếu một ngôi sao mới như Đặng Hanwen. Rốt cuộc, không ai có thể chơi trong top 10 của đội bóng đá quốc gia như Đặng Hanwen. Đặng Hanwen đã trải qua một mùa giải bất đắc dĩ ở Quảng Châu Evergrande, nơi vẫn còn rất bất lợi cho sự phát triển của anh. Anh ấy đã không có đủ cơ hội cho trò chơi, và nó cũng có tác động xấu đến sự phát triển nghề nghiệp của Đặng Hanwen.

Wu Shaocong, một người bảo vệ ngôi sao trẻ khác ở Quảng Châu Evergrande, đã được Canavaro tái sử dụng. Mùa giải 2020 đã nhận được 9 lần ra sân, trong đó 7 lần ra mắt. Điều này cũng được đánh giá cao bởi Canavaro. Wu Shaocong, người trẻ hơn mình, đã được tái sử dụng. Đặng Hanwen vẫn chưa được biết đến trong tương lai của Quảng Châu Evergrande.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88