Quảng Châu Evergrande và Bắc Kinh Guoan đã chơi dữ dội trong 90 phút để đá 0-0!

Trong cuộc thi này, bạn đến và đi cả hai bên và chạm vào khung cửa 4 lần, nhưng tiền đạo Evergrande Exsson rất xấu hổ.Anh ta có một cú sút 0 xuống và trở thành một con tôm mềm mại.Có thể nói rằng Wei Shihao chỉ đá trong hơn 20 phút, điều này phản ánh rằng anh ta đã bùng nổ.

Exeson 31 -Year là chân của đất nước, và mùa này anh tiếp tục chơi cho Evergrande. Tuy nhiên, hiện thân của Ex Sen chỉ có thể được cho là rất chung chung. Điểm 16 lần chỉ dành riêng cho 6 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo. Trong số 6 mục tiêu của Exsson, 4 đều là tất cả các hình phạt, vì vậy trò chơi thể thao của anh chỉ cần 2 bàn thắng. không thường xuyên. Trong cuộc thi này, Canavaro một lần nữa tin tưởng Exeson, và anh và Paulinho và Taliska đã thành lập một bộ ba Frontcourt. Tuy nhiên, hiện thân của Exeson thực sự tuyệt vọng. Dữ liệu cho thấy rằng trong thời gian nhập cảnh 64 phút, ex sen chỉ kết thúc một lần và không bắn tích cực.

So với Feran Doro và Taliska, sự phản ánh của Exzon là quá tệ. Vào phút thứ 64, Canavaro đã hả sâu và thay đổi 3 người trong một hơi thở. Wei Shihao thay thế exon. Hiệu quả của việc thay thế là rất đáng kể và mục nhập của Wei Shihao ngay lập tức kích hoạt hành vi phạm tội của Evergrande. Vào phút thứ 82, Wei Shihao đi qua bên trái, Taliska đánh bóng trong chùm tia giận dữ. Vào phút thứ 85, Wei Shihao đã lấy thập giá từ Zhang Linzheng, và sau đó điểm được rút ra bởi Hou Sen.

Nó cho thấy cảm giác tồn tại và đe dọa của Wei Shihao lớn hơn Exsson. Sự đe dọa sau này được tạo ra trong hơn 20 phút giờ không thể làm điều đó. Ngày xửa ngày xưa, Exzon là lực lượng chính của Frontcourt của Evergrande. Anh ấy đã phá vỡ kỷ lục mục tiêu của mùa giải Super League và thu hoạch 3 bàn thắng trong trận chung kết AFC Champions League. Tuy nhiên, Ikson từ lâu đã can đảm vào năm đó. Chen Hua nổi tiếng trước đây đã tuyên bố rằng LI TIE nên xem xét sử dụng Bijinhao để thay thế Ex Sen.

Trên thực tế, bây giờ Frontcourt bóng đá quốc gia có Fei Nandu, Wei Shihao và Wu Lei. Alan cũng có những khả năng tuyệt vời để được bầu làm bóng đá quốc gia. Tình hình đã giảm đáng kể. Hoạt động.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88