Nếu đội bóng đá quốc gia không bị thuyết phục, cuộc chiến về nhân phẩm được hoan nghênh

Hồng Kông, Trung Quốc, đã đến vòng tròn cuối cùng của Asian Cup sau 55 năm, và cũng tham gia Cup Đông Á sau 3 năm. Do sự suy giảm mạnh mẽ về sức mạnh của đội bóng đá quốc gia, lần đầu tiên Hiệp hội bóng đá Hồng Kông Trung Quốc đã nhìn thấy cơ hội giành chiến thắng ở Cup Đông Á lần đầu tiên. Vào lúc 1 giờ chiều ngày 4 tháng 7, thời gian Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Hồng Kông đưa ra các yêu cầu mới nhất. Điểm mấu chốt của họ là đánh bại chân đàn ông Trung Quốc.

Thật trùng hợp, tại cuộc họp huy động của Cup Đông Á trước đó, Chen Yiyuan cũng nói rõ rằng anh ta có thể thua Nhật Bản và Hàn Quốc trong một điểm số nhỏ, nhưng trận đấu với Hồng Kông, Trung Quốc phải được ghi cả ba điểm, và anh ta Cũng giành được một số điểm lớn để thể hiện, cho thấy nó cho thấy một số điểm lớn, cho thấy chương trình, cho thấy nó cho thấy một số điểm lớn và cho thấy một số điểm lớn. Bóng đá quốc gia nên có ngoại hình, bởi vì đây sẽ là phẩm giá của bóng đá Trung Quốc. Tuy nhiên, sắt của sắt cần phải khó. Hồng Kông, Trung Quốc, không nghĩ rằng đó sẽ là đội đánh cá của bóng đá quốc gia. Do đó, cuộc chiến derby Trung Quốc này đã trở thành trọng tâm của sự chú ý từ thế giới bên ngoài.

Trong lịch sử, đội Hồng Kông Trung Quốc đã tham gia 4 trận đấu ở Đông Á. Kết quả là tất cả 12 trò chơi đã bị đánh bại. Cho đến nay, một mục tiêu đã không ghi bàn và không ghi được một điểm. Đó là một đội cá châu Á được công nhận. Trên thực tế, Cup Đông Á này không đủ điều kiện để tham gia Hồng Kông, nhưng nhờ đội bóng đá nam Hàn Quốc bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nó hối hận về việc từ bỏ quyền tham gia. Do đó, Hồng Kông, Trung Quốc, có tầm quan trọng lớn với Cup Đông Á, cũng được coi là trận chiến huấn luyện quân sự ở Cup châu Á. Đối với đội bóng đá quốc gia, áp lực ở Hồng Kông, Trung Quốc không nhỏ.

Hiện tại, Hồng Kông, Trung Quốc, đã công bố danh sách sơ bộ, trong đó không thiếu các trung tâm hỗn hợp Trung Quốc và New Zealand, một Yongjia và Xie Jiaqiang, một hậu vệ Xie Jiaqiang, người đã được đào tạo ở Manchester City cho bảy năm. Ngoài ra, những người chơi như Chen Zhaojun, Sun Mingqian và Huang Wei đều là những cầu thủ cốt lõi trong vòng loại 40 và châu Á của Hồng Kông Hồng Kông. Họ rất mạnh mẽ và có tác động mạnh mẽ. Do đó với khả năng cạnh tranh tốt. Đặc biệt đối với đội bóng đá quốc gia đã bị đánh bại nhiều lần, nếu về mặt tâm lý, hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88