Nếu đội bóng đá quốc gia chọn Pedro làm huấn luyện viên, bạn vẫn cần phải thận trọng

Huấn luyện viên nổi tiếng từ Tây Ban Nha, dẫn đầu ba thị trấn của Vũ Hán mùa này, thực sự là đáng chú ý.Ba thị trấn ở Vũ Hán đã có thể bảo vệ đội vô địch bảo vệ Taishan trong cuộc thi khốc liệt, xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng, và nó liên quan trực tiếp đến Pedro ở vị trí huấn luyện viên trưởng.

Pedro quen thuộc với Super League, và có thể kích hoạt các cầu thủ địa phương Đặng Hanwen, Gaozhiyi và Xie Pengfei.Về mặt lý thuyết phân tích, Hiệp hội bóng đá chọn chỉ huy mới cho đội bóng đá quốc gia, và nó thực sự có thể tập trung vào Pedro.Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng Hiệp hội bóng đá sẽ đập tan 8 triệu euro để yêu cầu Pedro cho Huấn luyện viên, điều này hơi không đáng tin cậy.Về vấn đề này, Xu Yi, một phóng viên bóng đá nổi tiếng, đã đưa ra kết luận.Ông tin rằng tin tức về 8 triệu euro của Hiệp hội bóng đá là quá khoa học viễn tưởng.

Xu Yi tin rằng với sức mạnh kinh tế hiện tại của Hiệp hội bóng đá, anh không thể đập vỡ 8 triệu euro để yêu cầu Pedro cho huấn luyện viên. Ngoài ra, hiệp hội bóng đá thực sự muốn sử dụng 8 triệu euro để yêu cầu huấn luyện viên nước ngoài huấn luyện bóng đá quốc gia. Huấn luyện viên có thể đến mức giá này phải cao hơn Pedro cả về danh tiếng và khả năng. Do đó, kết luận của Xu Yi là Hiệp hội bóng đá 8 triệu euro mời Pedro nổi tiếng của Tây Ban Nha để huấn luyện bóng đá quốc gia, điều này không đáng tin cậy.

Về vấn đề này, người hâm mộ tin rằng kết luận được đưa ra bởi phóng viên bóng đá Xu Yi vẫn rất có thẩm quyền. Pedro là một huấn luyện viên trưởng đến đội bóng đá quốc gia, đây hoàn toàn là một suy đoán chủ quan. Mặc dù Pedro đến từ Tây Ban Nha, danh tiếng và trình độ của anh ấy là trung bình. Pedro trước đây từng là giám đốc kỹ thuật tại Vũ Hán Three Town, chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc đào tạo thanh niên của đội. Sau đó, để dẫn dắt đội ở Vũ Hán, anh đã yêu cầu Pedro huấn luyện.

Pedro đã huấn luyện ba thị trấn của Vũ Hán để biểu diễn tốt trong mùa giải mới. Mặc dù có một lý do tại sao anh ta có khả năng tốt, nhưng sự sang trọng của đội cũng không bị bỏ qua. Viện trợ nước ngoài của Steinchu và Marcon, được giới thiệu bởi ba thị trấn Vũ Hán mùa này, cả hai đều chơi ưu việt. Người chơi địa phương là những người chơi như Xie Pengfei và Gaozhiyi. Do đó, ba thị trấn của Vũ Hán đã đạt được kết quả tốt, chứ không phải tín dụng của Pedro.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88