Nếu đội bóng đá quốc gia chơi với đội bóng đá nam bóng đá nam Bắc Malandon

Sau khi xem cuộc thi giữa Bắc Malaysia và Ukraine, thành thật mà nói, với sức mạnh hiện tại của đội bóng đá quốc gia, chứ đừng nói đến chiến thắng, đá là tất cả là ngông cuồng. Sức mạnh của Bắc Maleton chỉ có thể được coi là một đội ba ở châu Âu, nhưng khả năng biết chữ và khả năng truyền tải nhanh chóng của nó rất mạnh. Ngược lại, tốc độ chuyền của người chơi của chúng tôi quá chậm và chúng tôi không thể vượt qua khi cuộc tấn công không được truyền lại. Khi phòng thủ là phòng thủ, chúng tôi không thể theo kịp nhịp điệu của đối thủ. Do đó, dường như nó chỉ có thể ở trong trạng thái đánh đập thụ động.
Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia đã chơi với North Macheton vào năm 2014, 2: 1 và 0: 0, tương ứng. Tuy nhiên, Bắc Malaysia đã tăng sức mạnh trong những năm gần đây. Gần đây, thậm chí 2: 1 đã giành chiến thắng trong đội bóng đá nam chính của Đức. Một trò chơi chính thức đã đánh bại Giải vô địch thế giới 2014. Nếu bạn cảm thấy rằng đội bóng đá quốc gia cũng có thể chiến đấu với Bắc Malaysia.

Wu Lei đã chiến đấu trong một năm trong quá khứ và trở lại đội bóng đá quốc gia. Bắc Malaysia có bảy người chơi chơi cho năm giải đấu lớn. Bạn sẽ đoán những gì? Ai đó đã nói về miền bắc Malaysia vào năm 2014, nhưng miền bắc Malaysia thậm chí không gọi QI ngay cả trong Liên đoàn Quốc gia, chứ đừng nói đến một đùi như Pandif. Nếu bạn đã xem những trò chơi Cup châu Âu này, không khó để thấy rằng các đội châu Âu có một đặc điểm chung, nghĩa là, lối chơi của họ đã trở thành một hệ thống. Rõ ràng, đó là một kết quả mà nó đã dần dần tích lũy trong nhiều năm. Từ cấp độ này, nhóm Trung Quốc khó so sánh với các đội hạng hai và lớp thứ ba của châu Âu. Không cần phải nói, đá năm trận và ba chiến thắng, hoặc hai chiến thắng trong ba trận đấu, bạn có thể tìm thấy khoảng cách giữa hai đội ngay lập tức, vì vậy nó thực sự không thể chơi. Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Li Tie, đội tuyển quốc gia đã sống lên top 40 và lọt vào top 12. Nếu viện trợ nước ngoài có thể được nhập tịch lại, ai có thể tối đa hóa sức mạnh của đội bóng đá quốc gia?
Một số người đề nghị Caldkk, nhưng cần phải nói rằng Caldk cao và cao, và có vai trò cao trong Frontcourt Fulcriber. Ở hàng tiền vệ, nó cũng đã chứng minh sức mạnh của mình. Một số người khuyên Gaurate, nhưng nhập tịch của Gaurata gặp phải rắc rối, sự xuất hiện không đáp ứng các điều kiện của FIFA; Một số người khuyên IVO, và một số người đổ lỗi cho hiệp hội bóng đá vì đã không nhận được Tesbera năm ngoái, nhưng có một loại thuốc hối tiếc trên thế giới.
Ít nhất các đối thủ đối mặt với top 12 là hai trong số bốn đội của Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Iran. Điều quan trọng là được chuẩn bị đầy đủ hoặc thậm chí chơi. Vào thời điểm đó, đội phải phòng thủ và nắm bắt cơ hội để chống trả. Mặc dù Gaurate là tốt, nhưng nó không thể có sẵn một cách tự nhiên. Gaurat chỉ yêu cầu vào năm 2023 để xuất hiện. Vào thời điểm đó, trời lạnh.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88