Nếu đội bóng đá quốc gia bị chặn, nó có thể ảnh hưởng đến sự khởi đầu bình thường của Super League Trung Quốc

Về mặt lý thuyết, đội trưởng thành bóng đá quốc gia của chúng tôi nên tập hợp với U23 gần đây. Hai đội bay trở về Trung Quốc bằng cùng một chiếc máy bay đặc biệt, nhưng vì Thượng Hải hiện có một dịch bệnh, không thể bay đến Thượng Hải. Đi bộ địa phương bị ảnh hưởng, vì vậy bạn chỉ có thể bay đến Haikou.

Và một sự thay đổi như vậy đã khiến anh ấy lộn xộn trong suốt chuyến đi, vì vậy chuyến bay ban đầu không thể cất cánh gần đây. Nhanh nhất phải vào ngày 2 tháng 4 để cất cánh từ UAE để trở về Trung Quốc. Sau khi ngày này được thay đổi, nó sẽ ảnh hưởng đến sự khởi đầu bình thường của Super League Trung Quốc, bởi vì thời gian bắt đầu của kế hoạch ban đầu sẽ là vào ngày 23 tháng 4 Quốc gia chân là lực lượng chính trong Super League trong Super League. Đó là cầu thủ ACE trong số các câu lạc bộ khác nhau, và nó không chỉ là vấn đề của người chơi. Nếu đó không phải là một cầu thủ một mình, thì cũng có vấn đề của huấn luyện viên trưởng, bởi vì đội huấn luyện viên bóng đá quốc gia hiện có nhiều trợ lý huấn luyện viên và trợ lý. Các huấn luyện viên được dẫn dắt bởi mỗi câu lạc bộ, hoặc huấn luyện viên hoặc quản lý trưởng.

Vì vậy, nó tương đương với việc nói rằng nhiều Super League của bạn và huấn luyện viên của các cầu thủ và các cầu thủ của Super League hiện đang ở nước ngoài. Anh ấy không thể trở lại một ngày. Liên đoàn trong nước của chúng tôi không có cách nào để bay trong một ngày và chỉ cần lên máy bay vào ngày 2 tháng Tư. Dựa trên chính sách dịch số lượng kiểm soát nhất định. Khan, bởi vì trong những năm gần đây, Super League của chúng tôi có thể được cho là có rất nhiều số phận, và trải nghiệm đỉnh cao và trở lại đáy thung lũng. Trong quá khứ, khi Super League là người nóng nhất, chúng tôi tưởng tượng rằng Super League có thể trở thành giải đấu lớn thứ sáu trên thế giới. Chúng tôi có thể mua rất nhiều viện trợ siêu nước ngoài để cải thiện trang trí của giải đấu. Vì chúng tôi không thể ra ngoài, chúng tôi sẽ mời viện trợ nước ngoài. Vào thời điểm đó, các ý tưởng rất tốt, nhưng vì vấn đề lớn nhất của chúng tôi trong Super League Trung Quốc, anh ấy không có giá trị kinh doanh. Giá trị thương mại này là suy đoán thuần túy, vì vậy không có giá trị thương mại của Super League Trung Quốc, vì vậy không có cách nào để kiếm tiền từ các lưu lượng truy cập này, nhưng nó không thể được thực hiện. 80 % ông chủ của chúng tôi của Super League Trung Quốc là bất động sản.

Lấy một vài ví dụ, Hạnh phúc Huaxia Huaxia tham gia vào bất động sản, Quảng Châu Evergrande tham gia vào bất động sản, R & F tham gia vào bất động sản, Thượng Hải Shenhua, Thượng Hải Greenland, là 80%-90%chủ sở hữu câu lạc bộ có thể Hãy nghĩ về bất động sản và bất động sản hiện tại bị ảnh hưởng bởi chính sách, dòng tiền rất chậm, vì vậy doanh nghiệp chính của chủ sở hữu câu lạc bộ không có tiền. Nó có vẻ đặc biệt quan trọng, bởi vì 80%các đội Super League Trung Quốc đang bị truy thu. Khu vực tiền lương lớn này đặc biệt phóng đại, điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái bóng đá trong ngành. Không ai nói rằng họ không chơi tốt. Tại sao họ kiếm được nhiều như vậy? Tiền, có nên đá tốt hay không là một câu hỏi về khả năng.

Anh ấy ở trong vòng tròn này, nhưng tôi cảm thấy rằng bất kể ngành nào đang làm, nếu mọi người trả tiền lao động, bạn phải cho mọi người tiền theo hợp đồng. Bạn cho tôi một khoản tiền, với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Mặc dù họ có sức mạnh kém, nhưng họ rất khó giành chiến thắng cho đất nước, nhưng họ cũng là một công nhân. Họ cũng nên nhận được những lợi ích hợp lý để chơi trò chơi, vì vậy trong trường hợp này, họ sẽ là trái tim con người. Nó đã được phân tán. Super League năm nay về cơ bản sẽ bùng nổ nếu bạn không khôi phục lại chính, bởi vì nếu bạn muốn trở lại chính và đi, ít nhất bạn có thể bán vé bóng. Câu lạc bộ có thể chậm lại một chút.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88