Nếu đội bóng đá quốc gia bị Australia giết chết, Li Tie có thể đã rời khỏi lớp!

Đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Úc ở vòng 6 của vòng 12. Trước trận đấu, các phương tiện truyền thông lớn đã dự đoán triển vọng của huấn luyện viên trưởng Li Tie và tin rằng đội bóng đá quốc gia tiếp tục suy thoái hiện tại, và LI Tie sẽ được đun sôi đến cuối vòng 12. Nếu Úc thắng, Li Tie có thể kết thúc khóa học ngay sau khi trở về nhà.

Trước khi bắt đầu top 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và LI Tie được gia hạn trong khoảng 5 năm. Hợp đồng siêu dài năm năm này được coi là bùa hộ mệnh của Li Tie. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu top 12, kỷ lục bóng đá quốc gia không tốt và giọng nói của Li Tie ngày càng to hơn. Một số phương tiện truyền thông chỉ ra rằng LI Tie không lo lắng về việc ra khỏi lớp, bởi vì lịch trình hàng đầu là dày đặc, và không có giáo viên nước ngoài lớn nào sẵn sàng tiếp quản.

Tuy nhiên, với vòng thứ sáu của top 12, tình hình là khác nhau. Sau vòng này, vòng tiếp theo sẽ không được tổ chức cho đến cuối tháng 1 năm sau, với khoảng thời gian hơn 70 ngày. Nếu Trung Quốc và Hiệp hội bóng đá sử dụng vị trí tuyển dụng này để thay đổi huấn luyện viên, điều đó có nghĩa là vị trí huấn luyện của Li Tie không ổn định lắm.

Tất nhiên, hiện tại có một số câu hỏi: một là liệu giáo viên nước ngoài có sẵn sàng dạy hay không; thứ hai, liệu hiệp hội bóng đá có khả năng thuê huấn luyện viên nước ngoài hay không; Thứ ba, nếu giáo viên nước ngoài không được mời, huấn luyện viên địa phương có sẵn sàng hỗ trợ họ không?

Hiện tại, trong vòng thứ sáu của vòng thứ sáu với Úc, nếu đội bóng đá quốc gia chỉ hơi tiêu cực và thậm chí có thể nhận được điểm, thì Li Tie có thể huấn luyện 12 trận đấu hàng đầu. Rốt cuộc, không có thời gian để thay đổi huấn luyện viên sau vòng thứ sáu, và lịch trình của bốn vòng cuối cùng là khá dày đặc. Đối mặt với Úc, một thất bại khác, ngay cả khi Li Tie không từ chức, Hiệp hội bóng đá không thể để anh ta hoàn thành hợp đồng và cho phép anh ta rời đi ngay lập tức.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88