Nếu đất nước mất cảnh giác, người hâm mộ lo lắng về World Cup và người hâm mộ lo lắng

Liên bang châu Á đã chính thức cấp một tài liệu chính thức cho Hiệp hội bóng đá của các quốc gia khác nhau vào ngày 3 tháng 8, yêu cầu chuẩn bị cho việc chuẩn bị vòng loại của 12 khu vực hàng đầu châu Á, và dịch bệnh lặp đi lặp lại sẽ bị ảnh hưởng bởi hệ thống trò chơi chính và sân khách . Được biết, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản, đây là lần đầu tiên đưa ra phản hồi, hy vọng sẽ cố gắng hết sức để giữ lại hệ thống trò chơi chính và xa, nhưng nếu không thể đạt được, họ có thể chấp nhận hệ thống kế hoạch. Nhiều hiệp hội bóng đá quốc gia, bao gồm Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, chưa đưa ra một tuyên bố chính thức về vấn đề này. Trong thực tế, không khó để hiểu. Là bá chủ của châu Á, đội bóng đá nam Nhật Bản có tác động nhỏ nhất đến sự thay đổi của hệ thống cạnh tranh. Cho dù đó là hệ thống cạnh tranh hay đi xa, họ có đủ khả năng vào World Cup, vì vậy họ dẫn đầu trong phản hồi. Nó cũng là hợp lý.

Nhưng tin tức này không tốt lắm cho đội Trung Quốc. Mặc dù ở những năm trước, đội bóng đá quốc gia đã thể hiện rất mạnh và bốn vòng cuối cùng đã giành chiến thắng. Người hâm mộ rất lạc quan về đội của Li Tie, nhưng một khi họ mất lợi thế về nhà, họ sẽ mất đi sự cổ vũ và cổ vũ nhiệt tình, đội bóng của đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ rơi xuống hàng ngàn feet, cùng với sức mạnh của đội bóng đá quốc gia, The National Football, Những thay đổi trong môi trường bên ngoài sẽ có tác động lớn đến nhóm.

Việc sử dụng hệ thống trò chơi có nghĩa là đội bóng đá quốc gia phải đi xa và chơi vòng này trong một môi trường khép kín. Sau khi mất hàng ngàn người hâm mộ dễ thương của Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia Li Tie chỉ có thể chiến đấu một mình. Ngoài ra, AFC có khả năng đặt vị trí ở Tây Á, nơi dịch bệnh ảnh hưởng đến tương đối nhẹ hơn. Nếu bạn thích nghi với nó, thì hy vọng của đội Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến World Cup có thể sẽ rơi trở lại.

Tuy nhiên, đây thực sự là một kết quả tốt cho Hàn Quốc. Do đó, Tai Chi Tiger, người thuộc nhóm A, ban đầu phải chơi với đội Tây Á. Bây giờ nó được thay đổi thành hệ thống cạnh tranh, nó sẽ không chỉ tránh được sự vội vã liên tục đến thuyền và xe hơi mà còn làm giảm khả năng hoạt động của đội bóng tối của đội Tây Á càng nhiều càng tốt, và tham gia lực lượng để ép Đội ra khỏi trò chơi. Rốt cuộc, hệ thống trò chơi rất dày đặc và không dễ để mỗi đội hòa hợp với bên ngoài thị trường.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88