Nếu Ý không liên quan gì đến World Cup, Mancini hoặc trở lại Premier League

Manchester United đã bổ nhiệm Ralflanik làm huấn luyện viên tạm thời và dẫn dắt đội đến cuối mùa giải. Vào mùa hè năm sau, Manchester United sẽ chọn trở nên đẹp trai một lần nữa, Pochettino, Tenghag, Louis Erik, Burendan Rogers, Zidine và thậm chí Amurin nằm trong danh sách ứng cử viên được đồn đại. Tuy nhiên, "Daily Telegraph" người Anh tuyên bố rằng huấn luyện viên người Ý Mancini cũng có thể là ứng cử viên tình cờ của huấn luyện viên chính thức của Manchester United, mặc dù ông đã dẫn dắt Manchester City giành chức vô địch Premier League trong quá khứ.

Mancini 57 -y -old đã dẫn dắt đội bóng Ý giành Cup châu Âu vào mùa hè này và chứng minh khả năng bóng đá của anh ấy. Tuy nhiên, trong vòng loại World Cup châu Âu, đội Ý đã chìm và bỏ lỡ các bằng cấp trực tiếp. Hôm nay, trước tiên họ phải đánh bại North Malaysia vào tháng 3 năm sau, và sau đó cạnh tranh với người Bồ Đào Nha và là người chiến thắng của đội Thổ Nhĩ Kỳ để cạnh tranh với World Cup Qatar.

Được biết, sau khi ra khỏi lớp sau Solskia, người trung gian đã nhận được các ứng cử viên huấn luyện viên tiềm năng cho Manchester United cũng đã liên lạc với Manchini, nhưng ông nói rằng dẫn dắt đội vào World Cup là trách nhiệm của anh. Nếu Ý thành công vào vòng chung kết World Cup vào cuối năm tới, Manchini sẽ ở lại văn phòng và dẫn dắt đội chơi. Anh ấy sẽ không hết hạn với Hiệp hội bóng đá Ý vào năm 2026. Tuy nhiên, nếu Quân đoàn Blue bỏ lỡ cuộc thi, Mancini có thể ra khỏi lớp, thì anh ấy sẽ xem xét trở về Anh để huấn luyện.

Từ năm 2009 đến 2013, Manchini đã huấn luyện Manchester City trong 4 năm và giúp đội giành chức vô địch Premier League. Trong vòng cuối cùng của giải đấu năm đó, sự kết hợp của Aguero đã đảo ngược cuộc tuần tra công viên của Nữ hoàng. Những lợi thế của 8 chiến thắng ròng, Manchester United, người đã choáng ngợp chiến thắng của Fujue, được biết đến như là âm mưu vô địch kịch tính nhất trong lịch sử. Ngoài ra, Mancini cũng giành được Full Cup.

Liệu Manchini có khả năng huấn luyện Manchester United hay không phụ thuộc vào màn trình diễn của siêu sao đầu tiên của Quỷ đỏ Cristiano Ronaldo và đồng đội của anh Bruno Fernandez. Đội Bồ Đào Nha và Ý được chia thành cùng một nhóm trong vòng playoffs. , Có thể thêm một sự lựa chọn cho huấn luyện viên chính thức của Manchester United.

Các phương tiện truyền thông Anh nói rằng nếu bạn rời khỏi đội Ý, việc trở lại Premier League sẽ hấp dẫn Mancini. Mặc dù ông là huấn luyện viên của Manchester City, nhưng ông không loại trừ khả năng huấn luyện Manchester United. Ngoài ra còn có rất nhiều người, đặc biệt là sau khi anh giành được Cup châu Âu.

Tất nhiên, Mancini sẽ không phải là một ứng cử viên nổi tiếng cho người hâm mộ Manchester United, đặc biệt là anh ấy đã dẫn dắt đội giành được Quỷ đỏ 6-1 trong Old Trafade. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Mancini và Manchester United, ông Ferguson đã có một mối quan hệ tốt. Khi ông già nghỉ hưu vào năm 2013, Mancini đã viết để vinh danh ông. "Vâng, tôi đã gửi cho anh ấy một lá thư bí mật." Manchini nói, "Mọi người đều có quan điểm riêng, nhưng một huấn luyện viên đã huấn luyện trong 27 năm trong cùng một câu lạc bộ và giành được chiếc cúp 27 năm. Thật không thể tin được. Tôi không nghĩ sẽ có huấn luyện viên như anh ấy. Huấn luyện viên ở châu Âu. Tôi không biết liệu bạn có thể nói rằng fa jue là tốt nhất, nhưng anh ấy là huấn luyện viên giỏi nhất trong 27 năm qua. "

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88