Wu Lei có nên quay trở lại Super League không? Các cảnh của kịch bản A Đặt 6 mức thấp mới của dữ liệu!

Vào sáng sớm ngày 24 tháng 1, Western B-League đã thua một vòng khác và người Tây Ban Nha thua 0-2! Vào phút thứ 77, Wu Lei đã chơi cho một người thay thế! Anh ta thay thế Pujado, nhưng cuối cùng Wu Lei không có cơ hội, và người Tây Ban Nha đã không phục hồi được thất bại.

Sau trò chơi, số liệu thống kê dữ liệu của Wu Lei, Wu Lei đã đặt một mức thấp mới trong những năm gần đây! Một chút xấu hổ! Các số liệu thống kê của Wu Lei sau trận đấu rất kém. Ngay cả dữ liệu của sự đóng góp phòng thủ, đánh chặn, vv là 0, thực sự dường như không tồn tại! Cánh đồng chỉ có hai cơ hội để có được bóng hai lần, và một lần vẫn tranh giành ở những quả bóng cao. Bởi vì đó là một sự thay thế, nhịp điệu của anh ấy và các đồng đội của anh ấy không ở một điểm, và anh ấy hơi cô đơn.

Có thể thấy rằng Wu Lei thực sự làm việc rất chăm chỉ, nhưng hiện tại, với độ tuổi, nó ngày càng trở nên khó khăn hơn để chơi ở Tây Ban Nha! Điều này thực sự không tốt cho bản thân Wu Lei và đội bóng đá quốc gia. Anh ấy luôn bù đắp. Anh ấy không thể chạm bóng. SHOT là gì? Nếu bạn trở lại Cảng Thượng Hải, ít nhất bạn có thể thu hút sự chú ý của câu lạc bộ và đội bóng đá quốc gia, ít nhất là để duy trì một tiểu bang nhất định, nếu không nó sẽ không hoạt động với đào tạo để tìm thấy cảm xúc. Cảm giác bắn súng sẽ biến mất mãi mãi, đó không phải là một cách tốt cho lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia.

Trên thực tế, Wu Lei đã 30 tuổi vào năm 2021. Tiền đạo ăn uống với tốc độ này sẽ giảm ở tốc độ cơ bản này. Trở lại Trung Quốc Super League là một lựa chọn tốt cho Thượng Hải và Đội bóng đá quốc gia! Trên thực tế, nó có thể ghi một quả bóng ở Barcelona.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88