Nếu World Cup thực sự mở rộng quân đội, đội bóng đá quốc gia có thể ổn định vào World Cup không?

Đối với người hâm mộ bóng đá quốc gia, điều hối tiếc lớn nhất là đội bóng đá quốc gia chỉ mới tham gia World Cup một lần và nhiều người hâm mộ hy vọng rằng bóng đá quốc gia có thể thể hiện trên World Cup.Gần đây, FIFA đã sản xuất bản mở rộng World Cup.Theo Invantino, World Cup sẽ tăng lên 48 đội sau khi mở rộng World Cup, và sau đó sẽ có 8,5 địa điểm ở châu Á.Nếu World Cup thực sự mở rộng quân đội, bóng đá quốc gia có thể ổn định vào World Cup không?Không có nhiều điều để nói, hãy nhìn vào tình huống cụ thể cùng nhau.

Nếu World Cup thực sự hoàn thành Quân đội, thì sẽ có 8,5 địa điểm ở châu Á, trong đó 8 địa điểm sẽ được tạo trực tiếp và 0,5 địa điểm còn lại cần phải ở vị trí thứ 10 ở Châu Phi hoặc lần thứ 7 ở Nam Mỹ hoặc cuộc thi thứ 6 ở Bắc Mỹ. Tất nhiên, nếu bạn bước vào vòng playoffs, sẽ rất khó khăn, đặc biệt là khi bạn bắt gặp từ thứ bảy ở Nam Mỹ, đối với bóng đá quốc gia, cơ hội rất mỏng, vì vậy cách tốt nhất là có được một hạn ngạch phòng ngừa rủi ro. Có khó để có được một hạn ngạch khối lượng không? Có lẽ nó phụ thuộc vào việc ký kết.

Theo các báo cáo truyền thông trước đó, một khi World Cup mở rộng, sơ bộ châu Á sẽ thay đổi từ top 12 hiện tại sang top 18. Lịch trình cụ thể chưa được báo cáo, nhưng theo tình hình hiện tại, xác suất được chia thành hai hoặc Ba nhóm. Nếu nó được chia thành hai nhóm, bốn nhóm hàng đầu xuất hiện trực tiếp và vị trí thứ năm cạnh tranh về số lượng playoffs. Nếu nó được chia thành ba nhóm, thì mỗi nhóm gồm sáu nhóm và hạn ngạch có thể là hai nhóm trong mỗi nhóm để có được số lượng địa điểm trực tiếp của World Cup. Sau đó, vị trí thứ ba trong mỗi nhóm đã chơi một chu kỳ và các đội tốt nhất đã giành được hạn ngạch khối lượng và vị trí thứ ba tham gia vào vòng playoffs.

Một khi nó trở thành top 18, xác suất của đội bóng đá quốc gia thực sự rất cao. Hiện tại, đội có sức mạnh của đội bóng đá quốc gia chỉ là Úc, Ả Rập Saudi, Iran, Nhật Bản và Hàn Quốc. Sức mạnh của các đội châu Á khác, như Iraq, UAE và Uzbekistan, thực sự không khác nhiều so với đội bóng đá quốc gia, và về cơ bản, đội bóng đá quốc gia về cơ bản là năm hoặc năm. Các đội còn lại, Syria, Lebanon và các đội khác, nói đúng ra, sức mạnh của họ không tốt bằng bóng đá quốc gia. Trong trường hợp này, miễn là bóng đá quốc gia không quá tệ, cơ hội vào World Cup vẫn còn rất cao.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88