Nhìn về phía trước, nhóm Quảng Châu đã hồi sinh hành động!

Vào ngày 26 tháng 2, Giờ Bắc Kinh, các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về đội Quảng Châu Quảng Châu Quảng Châu trong mùa giải 2022.Theo báo cáo truyền thông trong nước, hoạt động hồi sinh của nhóm Quảng Châu đã được mở.Theo phong cách làm việc trước đây của đội Quảng Châu, có thể Super League Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia không lâu sau đó, Super League và đội bóng đá quốc gia mà Hiệp hội bóng đá có thể nhận được lợi ích.

Nội dung của các báo cáo truyền thông trong nước nói chung như sau. Vì cải cách của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nhiều câu lạc bộ đã bị truy thu trong năm nay. Trong số đó, đội Trung Quốc Super League và tám nhà vô địch Quảng Châu cũng có vấn đề. Nhiều nhân vật cốt lõi trong nhóm đã rời đi, chẳng hạn như Poly Poly, như Poly Neo, Canavaro, Exsson, v.v., sẽ còn lại các nhân vật cốt lõi.

Trước tình huống này, chủ sở hữu của đội Quảng Châu Xu Jiayin tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục phát triển bóng đá dựa vào trường bóng đá Evergrande. Quan chức của Trường bóng đá Evergrande cũng công bố tin tức rằng trường gần đây đã bắt đầu theo quy trình bình thường, và trường cũng tuyên bố rằng nó sẽ trở thành cái nôi của các ngôi sao bóng đá Trung Quốc và tiếp tục vận chuyển một số tài năng chất lượng cao cho đội Quảng Châu Quảng Châu .

Từ các báo cáo của truyền thông trong nước, có thể thấy rằng trường trẻ đã được triển khai trong nhiều năm đã đóng một vai trò trong khoảnh khắc nguy hiểm nhất của câu lạc bộ. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm chi tiết, Trường bóng đá Evergrande đã bắt đầu thành công. Super League Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá quốc gia và bóng đá Trung Quốc mang lại lợi ích.

Những người hâm mộ quen thuộc với Super League biết rằng vào năm 2010, đội Quảng Châu vừa bước vào Super League và tuyên bố sẽ giành chức vô địch Super League. Đối mặt với sự điên rồ của đội quân mới của Super League Trung Quốc, nhiều bằng cấp cũ đã đáp ứng: Khó làm. Tuy nhiên, một mùa đã trôi qua. Đội Quảng Châu không chỉ giành được chức vô địch Super League, mà còn mang lại vô số danh hiệu cho người hâm mộ Super League trong mười năm tiếp theo. Điều quan trọng hơn là tiêm linh hồn không hài lòng với đội Quảng Châu.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88