Nhìn thấy đội Hà Lan, rất có khả năng nhóm sẽ ra ngoài

Mourinho có một chủ đề ở khắp mọi nơi.Gần đây, anh trở thành một phương tiện truyền thông khách mời và nhận xét về 10 trong số 24 đội của Cúp châu Âu.Khi nói về đội Hà Lan, Mourinho đã suy giảm trong đội Hà Lan, người ta tin rằng đội Hà Lan có thể ra ngoài trong vòng bảng.

Mourinho cho biết: Coman đã chọn tham gia Barcelona và rời khỏi vị trí huấn luyện của đội Hà Lan. Điều này không có sự giúp đỡ cho đội Hà Lan. Mourinho nói rằng Frank Dapol không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc huấn luyện trong câu lạc bộ hoặc đội tuyển quốc gia. Mặc dù anh ấy là một người chơi xuất sắc và rất được kính trọng ở Hà Lan, Hà Lan nên chọn những người chơi có ảnh hưởng hơn, hoặc có một người chơi có ảnh hưởng hơn, hoặc có các huấn luyện viên, như VanBasten hoặc Richecard.

Ngoài ra, Mourinho cũng đưa ra lý do tại sao đội Hà Lan khó có thể lạc quan từ hồ sơ trước đó của đội Hà Lan. Đội ngũ Hà Lan chưa bao giờ vào bán kết Cup châu Âu, mặc dù mọi Cup World Cup và Châu Âu, đội Hà Lan sẽ được hy vọng cao. Có rất nhiều tài năng trẻ trong đội Hà Lan, và họ luôn có những cầu thủ trẻ đã phát triển thành những ngôi sao xuất sắc, nhưng đội Hà Lan có vấn đề trong việc tạo ra một hệ thống đội huấn luyện.

Trong giai đoạn nhóm này, đội Hà Lan và Ukraine, Áo và Bắc Malaysia đã ở trong một nhóm. Mặc dù nhóm Hà Lan đã không đạt được kết quả tốt trong những năm gần đây, nhưng không có vấn đề gì trong nhóm này. Sự suy giảm của Mourinho trong đội ngũ Hà Lan rất khó để tiếp tục, điều này đặc biệt bị nghi ngờ gây ra tranh chấp truyền thông.

Hơn nữa, đội Hà Lan ở Cup châu Âu lần này là hợp lý hơn. Có Depei Siege ở Frontcourt, và tiền vệ này được kết nối. Trong năm, có một cái tên nhất định. Trong Cup châu Âu này, đội Hà Lan đứng thứ tám với tỷ lệ cược 1:12, và cũng tuân thủ vị trí sức mạnh của đội Hà Lan trong Cup châu Âu này. Tuy nhiên, chấn thương của Van Dike đã bỏ lỡ Cup châu Âu này là mất mát lớn nhất của đội Hà Lan.

Nhóm Hà Lan không yếu, nhưng kết quả của mỗi cuộc thi không tốt như mong đợi. Không có gì lạ khi em trai của huấn luyện viên, một Dipol khác nói: Nếu Kruyv nhìn thấy đội bóng Hà Lan hôm nay, anh ấy sẽ tức giận khi anh ấy quay lại trong ngôi mộ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88