Nhìn thấy đội bóng đá quốc gia ở châu Á!Truyền thông Việt Nam+Truyền thông Hàn Quốc Mocure

Kể từ khi đội bóng đá quốc gia công bố danh sách lớn, châu Á đã tập trung vào tình hình của đội Trung Quốc, bởi vì có 5 cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia, tạo ra lịch sử.Hiện tại, truyền thông Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc và truyền thông Hàn Quốc lo ngại về sự trở lại của bóng đá quốc gia, nhưng họ không lạc quan.

Giới trẻ Việt Nam hàng ngày nhận xét rằng trong những năm gần đây, đội bóng đá quốc gia thiếu các cầu thủ trẻ xuất sắc.Họ có tham vọng kém.Để vào World Cup, đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu sử dụng các cầu thủ nhập tịch.

Tất nhiên, bóng đá Việt Nam có thủ đô để cười vào bóng đá Trung Quốc. Trong Cup châu Á 2019, Việt Nam lọt vào top 8, tương đương với màn trình diễn bóng đá quốc gia. Trong cùng năm đó, Thế vận hội Trung Quốc và cơ thể Áo Việt Nam đã bị đánh bại 0-2.

Người hâm mộ Hàn Quốc lo ngại về tin tức của Wu Lei, và thẳng thừng từ bỏ giải đấu đang diễn ra cho một trò chơi khó khăn như vậy cho trò chơi thứ 40, điều này rất hiếm.

Truyền thông Nhật Bản cũng chú ý đến năm AIDS nước ngoài nhập tịch của đội bóng đá quốc gia. Nhận xét của cư dân mạng Nhật Bản rất lo lắng. Nói một cách khách quan, ngay cả khi 5 cầu thủ nhập tịch được tuyển dụng, đội Trung Quốc không thể tiến tới World Cup Qatar 2022. Rốt cuộc, bóng đá là một phong trào đội. Nếu bóng đá Trung Quốc không có thay đổi thiết yếu, ngay cả khi có nhiều cầu thủ nhập tịch hơn, họ không giỏi như các đội Nhật và Iran.

Đối với bóng đá quốc gia, áp lực bây giờ rất lớn, không chỉ sự chú ý của tất cả châu Á, mà còn là áp lực vốn có của chính nó.

Đầu tiên, đối với đội bóng đá quốc gia, giải đấu đã được thừa nhận. Ở những nơi khác, giải đấu cung cấp đào tạo thu thập bóng đá quốc gia. Điều này là vô song. Ở vòng thứ năm, cuộc thi giữa Evergrande và Guoan đã bị hoãn lại, bởi vì hai đội là những người quốc tế lớn.

Thứ hai, số lần và số lần đào tạo bóng đá quốc gia cũng là lần đầu tiên trên thế giới. Để chuẩn bị cho trò chơi với Maldives, đội bóng đá quốc gia đang tiến hành đào tạo dài hạn.

Thứ ba, nếu 5 cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia không thể có sẵn từ top 40, thì thật đáng xấu hổ. Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là lọt vào Chung kết World Cup Catal, nhưng trước hai cầu thủ nhập tịch, Li Ke và Exsson, đội bóng đá quốc gia đã trói Philippines và thua Syria. Lippi từ chức một cách giận dữ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88