Nhìn thấy Thế vận hội Olympic châu Á, tôi đã từ bỏ phân loại của Li Tie

Trong trận đấu bóng đá nam trước lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo, đội châu Á đã xuất hiện, trong đó Ả Rập Saudi thua 1-2 Cortda;Hàn Quốc mất New Zealand 0-1;Nhật Bản giành chiến thắng 1-0 tại Nam Phi, Úc 2-0 Argentina.

Các đội tuyển quốc gia trưởng thành của Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi là những người phản đối đội bóng đá quốc gia trong top 12. Sau khi xem màn trình diễn đầu tiên của đội Olympic châu Á, phóng viên thể thao nổi tiếng mà ông Xiaolong nhận xét:

Vũ Hán, người trong bốn AIDS nước ngoài, không thể có được Dalian đầu tiên trong lớp Trung Quốc, và hiện trường không có lợi thế. Điều này cho thấy ngay cả các huấn luyện viên địa phương hàng đầu gặp gỡ các huấn luyện viên nước ngoài siêu hạng trong Super League và không sẵn sàng.

Tôi đã từng kêu gọi đội bóng đá quốc gia để thay thế LI Tie với các huấn luyện viên nước ngoài xuất sắc. Tôi vẫn duy trì một nhận thức cơ bản về khoảng cách khổng lồ của huấn luyện viên địa phương và huấn luyện viên nước ngoài.

Nhưng hôm nay tôi đã xem các trò chơi Olympic của một số đội châu Á. Tôi đã từ bỏ 12 trận đấu hàng đầu và phải sử dụng nỗi ám ảnh của các huấn luyện viên nước ngoài. Bởi vì đội bóng đá quốc gia và đội mạnh châu Á hoàn toàn không ở trên kênh. Mặc dù Ả Rập Xê Út thua, tôi không nghi ngờ rằng trong top 12, Trận chiến Zhongsha sẽ lặp lại cốt truyện của Thế vận hội châu Á 2018.

Chúng tôi có nhập tịch, nhưng sự tham gia của các cầu thủ nhập tịch chỉ gia tăng đội bóng đá quốc gia để tăng một số kháng chiến, để không bị đánh bại quá khốn khổ. Ngay cả khi chúng tôi mời các huấn luyện viên nước ngoài vĩ đại của Thiên Chúa, sự khác biệt giữa huấn luyện viên của Li Tie là Li Tie đã khiến đội bóng học tại Hoàng tử đi kèm. Huấn luyện viên nước ngoài đã dẫn đầu hy vọng lý thuyết cho lý thuyết.

Không có gì ngạc nhiên khi Lippi từ chức, và anh không thể thấy hy vọng từ đội này. Nhiều người nói rằng Lippi không chịu trách nhiệm. Tôi cảm thấy rằng mọi người có trách nhiệm. Lippi cảm thấy rằng anh ta có mức lương cao hàng năm nhưng rất khó để tải, và anh ta chỉ đơn giản là từ bỏ mức lương cao.

Quên giành chiến thắng bốn chiến thắng liên tiếp trước đó. Bốn trận đấu đó là một cuộc chiến cuộc sống và trận chiến cho đội bóng đá quốc gia, và các đối thủ là những trò chơi thân thiện. Chỉ có Philippines đã làm việc chăm chỉ cho một nửa trò chơi.

Tôi đã tự hỏi, tại sao Wu Lei, người không ghi bàn thắng ở West League, tốt hơn so với khi anh ấy ghi bàn thường xuyên ở La Liga (trở lại với bóng đá quốc gia)? Tại sao bàn chân của một số lề trước được cắm và chơi và thực hiện tốt? Không logic. Chất lượng của bốn trò chơi thực sự tốt hơn là chơi một vài trò chơi giảng dạy nội bộ với đội Super League Trung Quốc.

Trước đó, sau top 40, khi mọi người ca ngợi Li liên kết để dẫn dắt đội chơi bốn chiến thắng liên tiếp, đó là nhà báo thể thao nổi tiếng từ Xi'an Evening News, người đã ban hành Li Tieeye sớm và phải đối mặt với 12 cuộc thi hàng đầu. Trước 12 cuộc thi hàng đầu, đội châu Á mạnh mẽ hơn, huấn luyện viên địa phương dễ dàng nhầm lẫn trong cuộc thi. Chỉ có các huấn luyện viên nước ngoài có kinh nghiệm mới dẫn dắt đội đến hy vọng.

Tuy nhiên, vì Li Tie đã dẫn đầu nhóm, việc cải thiện chất lượng thể lực, sự thống nhất và ý chí tâm linh thực sự là một điểm nổi bật, và nó cũng có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Do đó, anh ấy

Nhưng tôi phải nói rằng, mặc dù đối với Li Tie và đội bóng đá quốc gia, họ có thể mất niềm tin vào Lippi và rời khỏi nửa đường, Li Tie có thể dẫn dắt đội chơi 4 chiến thắng và 4 chiến thắng. Dòng thứ hai của nhóm là một màn trình diễn tốt rất hiếm trong bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, đây chỉ có thể là một kết quả tốt cho chính bóng đá quốc gia. Nếu bạn nghĩ về điều đó một cách nghiêm túc, thì thực tế là anh ta nói thì không tồn tại:

Trong top 40, đối thủ của đội bóng đá quốc gia Guam và Maldives có thể bị bỏ qua; Và Philippines đã buộc bóng đá quốc gia trong nửa đầu của đội. Đội Trung Quốc đã gặp một số thử nghiệm trong nửa đầu của trận chiến.

Đội Syria thua đội Syria khi Lippi huấn luyện, và nhóm đã rời khỏi vòng trước; và năm hoặc sáu cầu thủ chính trong đội đang thiếu tương lai. giá trị!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88