Nhìn thấy các chứng từ tham gia World Cup vẫy gọi, top 12 của top 12 không đủ để sợ hãi

Đêm qua, mặc dù đội bóng đá nam Trung Quốc đã thể hiện kém trong nửa đầu của trận đấu, nhưng cuối cùng, họ đã đánh bại đối thủ của họ 2-0 trong hiệp hai và giành chiến thắng trong 4 trận đấu gần đây nhất trong vòng sơ bộ thứ 40 trong vòng sơ bộ thế giới.Bởi vì đối thủ tiếp theo của đội bóng đá quốc gia, đội Maldives không tốt, chúng tôi gần như có thể nói rằng chúng tôi đã thắng 3 trong 4 trận đấu.Bây giờ có vẻ như trận chiến cuối cùng với Syria sẽ trở thành thử nghiệm lớn cuối cùng cho đội bóng đá quốc gia để có được World Cup.

tại sao bạn nói như vậy? Rốt cuộc, sau top 40, về mặt lý thuyết, có một trò chơi 12 -in -in -một trò chơi khó khăn hơn về mặt lý thuyết. Tại sao tôi có thể nói một cách tự tin như vậy rằng đội Syria là khối cuối cùng của Land Rover trong trận chung kết World Cup? Đây là về cấu hình của đội bóng đá quốc gia. Tất cả chúng ta đều biết rằng hiện tại, đội bóng đá quốc gia này đã tuyển dụng năm cầu thủ nhập tịch, nhưng do nhu cầu và chấn thương chiến thuật, bộ đôi Li Ke và Feinan không có cơ hội xuất hiện, và thiết bị giết chóc lớn Alan luôn là người thay thế chính. Cụ thể, bộ đôi Feinan, với tư cách là cầu thủ nhập tịch mạnh nhất trong đội bóng đá quốc gia này, chấn thương của anh cũng trực tiếp dẫn đến sức mạnh không tấn công của đội bóng đá quốc gia.

Bạn là một cách lịch sự, thiếu sự ra mắt của Alan, Danh sách lớn của Feinan và Li Ke đã trực tiếp dẫn đến một nửa sức mạnh của đội này. Nếu ba cầu thủ này có thể có đủ thời gian xuất hiện, họ chắc chắn sẽ tăng cường sức mạnh của đội bóng đá quốc gia. Hơn nữa, một thời gian trước, tiền đạo mạnh mẽ của đội Thâm Quyến, Caldk cũng đã trải qua các thủ tục nhập tịch. Bạn phải biết rằng trạng thái hiện tại của Caldk có thể so sánh với Exeson và Alan. Cùng với các đồng đội của Caldk, thanh thiếu niên thiên tài Dai Weijun sắp hoàn thành việc định cư ở Thâm Quyến. Là một nhà lãnh đạo trong thế hệ trẻ, Dai Weijun không còn nghi ngờ gì nữa. Sự tham gia của anh ấy không chỉ có thể tăng cường khả năng tấn công của đội bóng đá quốc gia, mà còn có thể là một ứng cử viên quan trọng để kích hoạt xương sống của sự trở lại.

Ngoài Cardick và Dawei Jun, Gaurat cũng tiết lộ rằng anh vẫn được dự kiến ​​sẽ có bằng cấp để chơi như một đội bóng đá quốc gia trong tương lai gần trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Brazil một thời gian trước. Nếu Gaunt có thể đạt được trình độ cho đội bóng đá quốc gia trước ngày 12, thì sức mạnh của đội bóng đá quốc gia đã tăng ít nhất 2 lớp. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia có thể không sợ bất kỳ đối thủ nào ở châu Á. Ngay cả khi Gaunt cuối cùng đã không đạt được bằng cấp cho đất nước, với sự tham gia của Dai Weijun và Caldek, đội bóng đá quốc gia không có nghĩa là chờ đợi ở châu Á.

Ngoài các cầu thủ nhập tịch, đội bóng đá quốc gia đã nhận được một tin tốt khác ngày hôm nay. Đó là, Zhu Chenjie, bài viết đầu tiên -00, sắp trở lại với chấn thương. Tất cả chúng ta đều biết rằng trong nửa đầu của sơ bộ thứ 40, Zhu Chenjie đại diện cho bóng đá quốc gia là lực lượng chính. Bây giờ chấn thương của anh ấy chắc chắn sẽ làm tăng độ cứng của tuyến sau của đội bóng đá quốc gia. Với sự tồn tại của mình, Zhang Linxuan có thể được giải phóng ở bên phải. Theo cách này, cuộc tấn công và phòng thủ ở phía bên phải của đội bóng đá quốc gia cũng sẽ có một sự cải thiện định tính. Hãy tưởng tượng một đội bóng đá quốc gia mạnh mẽ như thế nào với Alan, Exon, Fernes, Caldek, Gauntk, Dai Weijun, Wu Lei, Wu Xi, Li Ke, Zhang Linjie, Zhu Chenjie và Jiang Guang. Li Xuepeng, người đầu tiên của Super League Trung Quốc, có thể tham gia một lần nữa.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88