Người bắn bóng rổ nam có sống với Du Feng Asia Cup và dám đưa anh ta đi không?

Vào ngày 2 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, trận đấu thứ hai của đội bóng rổ nam, đội Trung Quốc cuối cùng đã đánh bại Hy Lạp với 80-105 và chuỗi 2 trận thua ở vòng bảng này đã trực tiếp ra ngoài, hoàn toàn bỏ lỡ Thế vận hội Olympic.Trong chiến dịch này, Lu Wenbo đã bị mất một lần nữa.Anh ấy đã chơi trong trò chơi trong hơn 5 phút và bị Du Feng từ bỏ trực tiếp.Phần còn lại của dữ liệu bằng không.

Trong trò chơi cuối cùng, Du Feng đã cho Lu Wenbo một cơ hội. Trong toàn bộ trò chơi, anh đã giành được 19 phút xuất hiện, và thời gian chơi là một phút nữa sau khi Zhou Qi cốt lõi. Nhưng trò chơi, Lu Wenbo không có cây, và cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ đã bị bùng nổ. Ngoại trừ sự đóng góp của 1 steal, tất cả các dữ liệu còn lại là 0.

Trong cuộc chiến cuộc sống và cuộc chiến tử thần này, Lu Wenbo vẫn rời khỏi hệ thống bóng rổ nam. Mặc dù Du Feng đã cho anh ta một cơ hội, nhưng lần này anh ta vẫn thất bại trong việc nắm bắt nó. Trong trò chơi, Lu Wenbo đã chơi trong 5 phút. Ngoại trừ phạm lỗi, không có dữ liệu khác. Đặc biệt là sau khi vị trí trống ra, Lu Wenbo cũng không dám bắn vì cảm xúc tội nghiệp của mình.

Có lẽ khi tôi thấy tình trạng nghèo nàn của Lu Wenbo, nó có thể giống như cho người khác nhiều cơ hội hơn. Sau khi nhìn thấy bang của Lu Wenbo, Du Feng sau đó đã từ bỏ Lu Wenbo trực tiếp. Mặt khác, Wu Qian và Zhang Zhenlin, những người chậm chạp như Lu Wenbo. Cái trước đã được sưởi ấm trong tình trạng của trận chiến này, và mức cao thứ 3 của cấp 3 của đội đã bị cắt, và sau đó cũng xây dựng các bài tập trong quý thứ ba và ghi 7 điểm trong một quý.

Trên thực tế, sự lựa chọn Lu Wenbo của Lu Wenbo đã gây tranh cãi. Ngay cả sau lực lượng chính tuyệt đối của United, Guo Ailun, Sun Minghui, Zhai Xiaochuan, v.v., sau khi danh sách 12 đội bóng rổ nam được phát hành, thế giới bên ngoài vẫn không lạc quan về Lu Wenbo. Sự thật cũng chứng minh rằng đôi mắt của quần chúng là rõ ràng. Lu Wenbo là 0 điểm trong hai trận đấu trong cuộc bầu cử, sống với Du Feng, đội bóng rổ nam và người hâm mộ. Du Feng sẽ đưa anh ta vào tháng tới?

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88