Người bảo vệ đội bóng đá nữ Hàn Quốc thừa nhận rằng nỗi đau của sơ bộ Olympic là đau đớn khi mất Trung Quốc

Đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ cạnh tranh với đội bóng đá nữ Hàn Quốc. Trong cuộc họp báo trước, đội trưởng đội bóng đá phụ nữ Hàn Quốc, Chi Xiaoran nói rằng anh ta quan tâm đến việc liệu đội có thể giành chiến thắng trong đội hơn là giành chiến thắng trong Sagittarius hay nhất hay không. Ngoài ra, hậu vệ bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc

Zhang Siqi nói rằng anh ấy luôn không thể quên khi anh ấy thua đội bóng đá nữ Trung Quốc năm ngoái. Asian Cup hy vọng rằng đội có thể giành chức vô địch để truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ hơn.

Chi Xiaoran nghĩ rằng đội có thể lọt vào trận chung kết và mọi người đều rất hài lòng. Đội có thể vào trận chung kết rất mạnh, nhưng đội Hàn Quốc vẫn tự tin vào trận đấu ngày mai. Nước hoa

Trong sự kiện Asian Cup này, Chi Xiaoxiao đã ghi được 4 bàn thắng. Anh đứng thứ ba để có cơ hội cạnh tranh cho game bắn súng giỏi nhất, nhưng Chi Xiaoran nói rằng mục tiêu của anh không phải ở đây. Cô ấy tin rằng cô ấy có thể có được game bắn súng giỏi nhất không phải là điều quan trọng nhất. Cô chỉ giành được bóng trong trái tim mình. Nó đã chơi cho bóng đá phụ nữ Hàn Quốc trong 14 năm. Đây là lần đầu tiên cô có cơ hội giành nhà vô địch Asian Cup. Chuyến đi hàng đầu.

cũng,

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông, nhóm Hàn Quốc cũng đã nói về chủ đề giành chức vô địch. Cô tin rằng nếu đội bóng đá nữ Hàn Quốc có thể giành được chiếc cúp vô địch Cup Asian, cô sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ tuổi hơn với những giấc mơ bóng đá. Nói về sự thất bại của đội bóng đá phụ nữ Hàn Quốc trước bóng đá của phụ nữ Trung Quốc tại Thế vận hội năm ngoái, Zhang Siqi nói rằng nỗi đau lúc đó không thể bị lãng quên. Đội bóng đá nữ Nhật Bản đã chơi hết mình nhưng tuyệt vời, và đội có một sự gắn kết mạnh mẽ. Nhưng bất kể khi nào và ở đâu, mong muốn chiến thắng của tôi sẽ không thay đổi. Đội bóng đá phụ nữ Hàn Quốc đang làm việc chăm chỉ để trở nên tốt hơn, và đội chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88