Người bảo vệ đội bóng đá nước ngoài đã tổ chức các hỗ trợ Oolong

Có khó khăn để ở nước ngoài? Nó quá khó khăn. Li Lei, một hậu vệ của đội bóng đá của đất nước, đã tổ chức một trợ lý Oolong và được thủ môn trẻ gầm rú. Trong vòng 12 của Super League Thụy Sĩ mùa này, câu lạc bộ do Trung Quốc tài trợ đã thua 2-3 trước Selvit, xếp thứ 6 đến 7 (tổng cộng 10 đội).

Li Lei, 30 tuổi, đã đến Super League Thụy Sĩ sau top 12 của top 12. Lần này, nó cũng khiến anh đánh giá cao rằng các cầu thủ Trung Quốc rất chăm chỉ để làm việc chăm chỉ và tiết lộ những quan điểm tương tự khi đối mặt với các cuộc phỏng vấn truyền thông nhiều lần nhiều lần . quá khó! Không, anh đã trải nghiệm điều này một lần nữa trong vòng Ruichao này.

Đó là dịch vụ, và Li Lei bắt đầu thay mặt cho đội Caoyu. Các cuộc thi của hai bên đã chơi trong hiệp một, và bước ngoặt xuất hiện trong hiệp hai. Trong phút thứ 55 của trò chơi, đối thủ đã chơi một quả bóng chuyền không nguy hiểm (bên dưới).

Đối thủ muốn vượt qua đầu Li Lei, nhưng anh ta chỉ rơi xuống đầu Li Lei. Nó có thể là vì mối đe dọa không lớn. Li Lei nhận thấy rằng bữa tiệc gần như là tất cả các đồng đội của anh ấy trong khu vực hình phạt, vì vậy anh ấy muốn dễ dàng đưa bóng đến các đồng đội gần khu vực hình phạt.

Thật bất ngờ, quả bóng này cũng kỳ lạ, chỉ ở giữa (hình dưới) của hai đồng đội, không ai có thể. Bạn nói rằng quả bóng vừa chuyển cho một người chơi Servitt. Người đàn ông đã thổi bóng vào mục tiêu của đội cỏ với một trận hòa mạnh mẽ, và cuối cùng đã phá vỡ bế tắc trên sân.

Dịch vụ dẫn đầu 1-0! Quả bóng này rõ ràng là hoàn toàn gây ra bởi những sai lầm cá nhân của anh ấy. Nếu anh ta giải quyết cuộc bao vây thay vì chuyền bóng cho đồng đội của mình, nó có khả năng giải quyết hoàn hảo cuộc tấn công của đối thủ. Hoặc nếu tiêu đề của anh ta vượt qua chính xác hơn, anh ta sẽ không đưa đối thủ bắn.

Li Lei nhận ra rằng anh ta đã phạm sai lầm nhưng đã quá muộn. Sau khi khiến cầu thủ thua bóng, thủ môn 22 tuổi không thể không gây sốc cho anh ta (bên dưới), và đổ lỗi cho anh ta chuyền bóng vào cú ném của đội.

Tại thời điểm này, máy ảnh phải đối mặt với Li Lei mà không mất thời gian. Tôi thấy bàn chân quốc gia Trung Quốc đỏ bừng mặt với khuôn mặt đỏ mặt và nhẹ nhõm trong một thời gian dài (bên dưới).

Hành động này chỉ phản ánh áp lực của Li Lei tại thời điểm này! Nếu bạn chơi ở Dong Guoan cũ, anh ấy đã chơi qua, và những sai lầm tương tự nhất là phàn nàn về bản thân bạn. Nhưng nó là khác nhau trong môi trường ở nước ngoài. Cho cơ hội sử dụng một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh để chờ đợi vị trí này.

Quan trọng hơn, Li Lei kiếm được không chỉ vị trí chính của mình, mà cả thị trường cho người chơi Trung Quốc. Đây không phải là tiếng rên rỉ mà không có bệnh tật. Nó đã xảy ra trong trò chơi này. Cầu thủ Nhật Bản Sichuan Bianjun, người đồng đội của Li Lei, đã mở tỷ số hai lần sau đó và vượt qua điểm số trong trường hợp 2 bàn thắng của đội. Đội đã thua một mục tiêu khác để thua trò chơi.

Họ đều là những người chơi từ Đông Á. Một Oolong hỗ trợ và một bàn thắng 2 bàn.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88