Người bảo vệ tốt nhất trong mùa giải Premier League là một cầu thủ miễn phí

Trong bóng đá quốc tế, luôn có một số cầu thủ không được coi là ngôi sao, nhưng họ vẫn được người hâm mộ công nhận với sức mạnh xuất sắc của họ, và Joel Matup, những người chơi cho Liverpool, là người như vậy. Cầu thủ này, được gọi là Ma Qian, hiện đã được xếp hạng trong số những người bảo vệ trung tâm tốt nhất ở Premier League mùa này.

Trong số Premier League mùa này, trong điểm trung bình của phòng tắm mùa này, điểm số cao nhất là Martap, vị trí thứ hai là Van Dick và điểm trung bình của Martap cao hơn 0,07 so với Van Dick, vị trí thứ ba. Tiago Silva là 0,16.

Người bảo vệ tốt nhất trong mùa giải Premier League là một cầu thủ miễn phí, và Van Dick không tốt bằng anh ấy.

Có thể vượt qua trung vệ hạng nhất thế giới Van Dick và Tiago Silva là đủ để thấy Martap nổi bật như thế nào bây giờ. Cụ thể, đồng đội của anh, Van Dick ở Liverpool thậm chí còn được biết đến như là trung tâm mạnh nhất trong thế giới hoạt động. Với việc hộ tống Martap và Van Dick, hồ sơ của Liverpool đã được đảm bảo.

Trên thực tế, danh tiếng của Martine còn tồi tệ hơn nhiều so với Van Dick. Một mặt, đội tuyển quốc gia Cameroon đã nhận được sự chú ý thấp hơn. Mặt khác, bởi vì anh ấy đã từng tham gia Liverpool như một người chơi miễn phí. Tuy nhiên, ngay cả khi đó là giá trị không, Mattipper ngày nay có mức siêu cao.

Người bảo vệ tốt nhất trong mùa giải Premier League là một cầu thủ miễn phí, và Van Dick không tốt bằng anh ấy.

Ngoài kết thúc phòng thủ xuất sắc, Matipu còn có khả năng quảng bá bóng, thường được người hâm mộ đặt biệt danh Ma Xiangqian. Ngoài ra, anh ta cũng được coi là một trái cây hạnh phúc và biểu tượng cảm xúc ở Liverpool. Các kỹ năng bóng nhọn và tính khí dễ thương là vô số người hâm mộ.

Nếu có bất kỳ vấn đề với matipu, đó là chấn thương. Trước đó, anh ấy cũng đã vắng mặt trong trò chơi của đội do chấn thương, nhưng mỗi lần anh ấy trở lại khỏe mạnh, anh ấy luôn có thể giúp đội. Một người chơi như vậy giờ đã trở thành một kho báu ở Liverpool. Nó là cả kinh tế và nổi bật. Việc ký kết của Liverpool là đủ để được đưa vào việc chuyển giao hiệu quả cao nhất trong lịch sử nhóm.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88