Người bảo vệ tốt nhất của lịch sử bóng đá nam, 6 năm tại Premier League cho Premier League

Sau khi Li Xiaopeng được hướng dẫn tiếp quản làm bóng đá nam, anh ấy đã tạo nên đội hình trợ lý huấn luyện viên nổi tiếng sang trọng nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia.Điều này cũng cho phép Sun Jihai trở lại tầm nhìn của người hâm mộ.Có lẽ đội bóng ngày nay không quen thuộc với tên và thành tích của Sun Jihai, nhưng bao gồm cả Wu Lei, cầu thủ thành công nhất trong lịch sử bóng đá nam là Sun Jihai.Tất nhiên, Sun Jihai cũng được công nhận là người bảo vệ tốt nhất trong lịch sử bóng đá nam.

Sun Jihai sinh năm 1977. Anh cao 183 cm. Sun Jihai, một Jihai Sun trẻ nhất, bước vào đội Thanh niên Dalian ở tuổi 15. Khi anh ta tận hưởng một thành viên của Jianlibao, Sun Jihai đã bị từ chối. Tuy nhiên, Sun Jihai không thất vọng vì điều này. Năm 1995, 18 -Year -old Sun Jihai bắt đầu sự nghiệp của mình. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành lực lượng chính trong một năm. Trong 22 trận đấu trong năm, Sun Jihai đã đứng 21 trận, và đó là 21 trận đấu. Đó là khán giả Tyman. Năm 1997, Sun Jihai đã giúp đội giành chức vô địch. Ông cũng trở thành lực lượng chính của đội tuyển quốc gia. Năm 1998, màn trình diễn xuất sắc của Sun Jihai đã cho anh cơ hội ở nước ngoài.

Sau khi trải qua một năm trong cung điện pha lê của Chúa tể Anh, Sun Jihai trở lại giải đấu trong nước một lần nữa. Một lần nữa của anh ấy khiến anh ấy được ưa chuộng bởi Premier League Manchester City. Năm 2002, Sun Jihai chuyển đến Manchester City với giá trị 2 triệu bảng. Trong 6 năm của Manchester City, Sun Jihai đã chinh phục người hâm mộ của Manchester City với hàng ngàn dặm phòng thủ và thái độ tận tâm. Ngay cả vào năm 2004, Sun Jihai đã bị thương nặng và Manchester City vẫn ban hành hợp đồng hợp đồng cho Sun Jihai.

Trong sự nghiệp 6 năm của Manchester City, Sun Jihai ngồi trong lực lượng chính của Manchester City. Anh cũng trở thành người chơi đầu tiên được chọn là Hội trường danh vọng người Anh. Vì vậy, câu hỏi là, Sun Jihai đã kiếm được bao nhiêu tiền lương ở Manchester City ở Manchester City trong 6 năm?

So với nửa người và một nửa của Wu Lei ngày hôm nay, mức lương hàng năm của Sun Jihai là có thật. Khi gia nhập hợp đồng đầu tiên của Premier League, mức lương hàng năm của Sun Jihai đạt khoảng 8,5 triệu nhân dân tệ. Trong năm tới, mức lương hàng năm của Sun Jihai cũng đạt khoảng 10 triệu.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88