Người bảo vệ Manchester City Walker: chiếc cúp UEFA là đóng băng trên bánh

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 24, hậu vệ chính Walker, Premier League Manchester City, nói rằng mặc dù chỉ có một chiến thắng từ việc tạo ra một lịch sử mới, chiếc cúp UEFA Champions League đã đóng băng trên chiếc bánh.

Bài đăng của Manchester City -Starter chậm chạp trong mùa giải này cuối cùng đã giành được giải vô địch Premier League 3 trước và lần đầu tiên lọt vào trận chung kết tại Champions League. Lan Yueliang cuối cùng đã giành được chiếc cúp vô địch Premier League tại nhà 5: 0 vào ngày 23. Walker thẳng thừng để họ thực sự cảm thấy những thành tựu tuyệt vời mà đội bóng đạt được.

Đối với trận chung kết Champions League vào ngày 29, theo ý kiến ​​của ông, đó là chiếc bánh của Frosting on the Cake. Tất nhiên, anh vẫn hy vọng cuối cùng sẽ giữ một chiếc cốc. Rốt cuộc, đây là vinh quang của hy vọng của câu lạc bộ trong nhiều năm.

Trong giai đoạn đầu của mùa giải này, Manchester City là 10 điểm hàng đầu sau danh sách, và nhiều người, bao gồm cả Walker, đã lây nhiễm virus Crown mới. Trò chơi Premier League của họ thậm chí đã thay đổi phạm vi do phạm vi quá mức của dịch bệnh của câu lạc bộ. Walker thừa nhận rằng điều đó thực sự không thỏa đáng, nhưng mọi người đều đầy dẻo dai, không chỉ bạn cố gắng hết sức mà còn tăng gấp đôi những nỗ lực của anh ấy để cho đội đạt được vị trí ngày hôm nay. Tôi không chỉ là một người chơi, mà còn cả đội ngũ nhân viên y tế, thiết bị và truyền thông của chúng tôi. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại câu lạc bộ, và chúng tôi cũng sẽ cố gắng làm cho họ ăn mừng vào ngày 29.

Mặc dù đội đã dẫn dắt đội đạt được bốn mùa giải của Premier League, huấn luyện viên của Manchester City Guardiola đã nói hơn một lần rằng nếu anh ấy không thể mang một chiếc cúp Champions League đến Manchester City, huấn luyện của anh ấy ở đây chỉ có thể được coi là một thất bại. Về vấn đề này, Walker rõ ràng không thể đồng ý. Những người Anh phải, người đã gia nhập Manchester City vào năm 2017, cho biết: Anh ấy đã dẫn chúng tôi ba lần để giành chức vô địch Premier League để xem thành tích của anh ấy. Là một người chơi, chúng ta không được nghĩ rằng anh ta đã thất bại. Tất nhiên, chúng tôi cũng muốn đưa Giải vô địch Champions League về nhà, nhưng ngay cả khi không, chúng tôi có thể trở lại vào mùa giải tới.

Manchester City sẽ chơi đỉnh Chelsea tại Champions League ở Bồ Đào Nha Porto Porto vào ngày 29 và mùa này. Hai lần với nhau, Manchester City đã thua đối thủ. Theo ý kiến ​​của Walker, không có ý nghĩa gì khi bị vướng vào quá khứ. Điều quan trọng nhất là tập trung vào cuộc đấu tay đôi tiếp theo của hai đội. Trong các trò chơi bóng đá, mọi thứ có thể xảy ra. Đôi khi ai thắng và ai có thể trong 5 phút. Những gì chúng ta phải làm là tạo ra cơ hội của mình càng nhiều càng tốt.

Trận chung kết quan sát, 30 -Year -old Walker nói rằng Chelsea có huấn luyện viên hàng đầu và nhiều cầu thủ lớp đầu tiên. Đội của Manchester City cần bắt đầu phòng thủ từ Frontcourt, càng nhiều càng tốt để ngăn chặn đối thủ càng nhiều càng tốt, đồng thời, anh ta có thể làm hết sức mình.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88