Người bảo vệ chính của nhà vô địch World Cup Messi là người mạnh nhất trong lịch sử

Như chúng ta đã biết, Messi là vị vua thứ ba.

Về việc Messi có phải là người đầu tiên trong lịch sử hay không, vẫn còn tranh cãi, mặc dù rất nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới đã đưa ra lời khẳng định.Hai quả bóng đầu tiên tự hào và Maradona dựa trên tình trạng.Dựa trên tình trạng, họ sẽ không đồng ý với quan điểm mạnh mẽ nhất của Messi, nhưng ít nhất họ cũng nghĩ rằng Messi là Belli hoạt động đầu tiên.Anh ta sẽ chọn Messi làm đồng đội để chơi cùng nhau, và Maradona tin rằng địa vị của Messi không ổn với chính mình (nhưng họ đứng sau một vị vua Argentina khác, người đầu tiên trong lịch sử của Real Madrid, Distefano.

Gần đây, một kỳ nghỉ bóng đá nổi tiếng khác đã lên tiếng. Anh ấy là cầu thủ duy nhất đã giành chiến thắng tại World Cup, Champions League, Premier League, La Liga và Bada vô địch trong lịch sử. Anh đã giành được nhà vô địch World Cup 2002 Brazil Nobel Leititi với Ronaldo và Ronaldinho. Giao lộ Địa điểm nổi tiếng của Brazil đã đến và kết thúc: Messi là người đầu tiên trong lịch sử!

Mặc dù Bellti đã chơi ở Barcelona, ​​anh ta là người Brazil và người tiền nhiệm trong nước Bailey là sự công nhận chính thức của FIFA. Người đầu tiên trong mắt công chúng. Tuy nhiên, những nơi nổi tiếng của Brazil muốn chào mời vua của đối thủ của đội tuyển quốc gia Argentina Messi. Giống như Ronaldinho, Ronaldo và Neymar, tất nhiên, Bailey, tất cả đều được chứng nhận Messi đến mức khác nhau rằng Messi là người đầu tiên tốt nhất hoặc tích cực trong lịch sử.

Là hậu vệ chính của Giải vô địch World Cup, Julia Nobeli đã bảo vệ tất cả các loại siêu khổng lồ. Tuy nhiên, ông mô tả cảm giác bảo vệ Messi rất phóng đại. Tôi đã hoàn thành bởi anh ấy! Đây là câu nói ban đầu. Hậu vệ chính của nhà vô địch World Cup. Hai năm sau khi chiến thắng World Cup với 3R, bảo vệ một Messi tuổi teen thực sự đã hoàn thành bởi đối thủ! Không có gì ngạc nhiên khi Brazil phải thừa nhận rằng Messi là người đầu tiên trong lịch sử.

Tất nhiên, mặc dù Beriti đã chứng kiến ​​Messi, anh ta không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ rất tuyệt. Anh ấy vẫn nghĩ về những gì Messi có thể bắn trong vài năm, nhưng tại thời điểm đó, tôi không mong đợi Messi sẽ bắn quá lâu. Lần đầu tiên, đã 16 năm rồi. Điều này thực sự đáng kinh ngạc. Messi là người chơi giỏi nhất trong lịch sử. Messi đã ra mắt vào lúc cao điểm, và nó ổn định trong hơn mười năm. Có hai câu nói về thời kỳ đỉnh của Messi.

Amar nổi tiếng của Argentina cho biết: Trong lịch sử, chỉ có Maradona đạt đến đỉnh cao của Messi trong một thời gian dài.

Seti nổi tiếng của Real Madrid tin rằng Messi là người chơi duy nhất trên thế giới chưa bao giờ nhấp nhô.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88