Người bảo vệ cao của đội bóng đá quốc gia mở ra một người bạn gái mới

Truyền thông Việt Nam đã phơi bày bạn gái mới của đội Hà Nội U23 Hậu vệ Duan Wenhou (Doan Hai My).Bài đăng này -00 Người đẹp không chỉ là người cao cấp bằng tiếng Trung và tiếng Anh, mà còn tham gia cuộc thi sắc đẹp của Hoa hậu toàn cầu Việt Nam và lọt vào top 10..

Duan Wenhou đã thực hiện tầm thường trong ba năm qua. Trong vòng chưa đầy 10 phút ở châu Âu, giải đấu trong nước đã chơi 4 lần. Top 12 của toàn bộ sơ bộ thế giới đều vắng mặt.

Năm 1999, Việt Nam Hope Duan Wenhou thay đổi bạn gái một lần nữa. Sau này được sinh ra vào năm 2001 và hai người họ.

Vào ngày 15 tháng trước, các phương tiện truyền thông nhận thấy rằng hai người xuất hiện cùng nhau trong nhà hàng, và sau đó tiết lộ danh tính của nhau. Chú của Duan Haimei, cũng là người đại diện của cô, nói rằng hai người đã hẹn hò được một thời gian, và gia đình ủng hộ hai người.

Duan Haimei cao 168cm, với cuộc đua 80-56-92 và tham gia vào trò chơi của Hoa hậu toàn cầu Việt Nam vào năm 2020. Cô đã lọt vào danh sách Top 10 và giành giải thưởng tài năng tốt nhất. Sự nổi tiếng và phổ biến trong nước của cô có thể cao hơn Duan Wen.

Nó được báo cáo rằng Haimei có điểm số xuất sắc từ khi còn nhỏ. Hiện tại, cô học tại Trường Luật Hà Nội và cũng là đại diện của Hiệp hội Sinh viên Pháp lý Hà Nội.

Điểm số của Duan Haimei IELTS là 7,5 và tiếng Quan thoại của nó khá trôi chảy, và có thể giao tiếp với giáo viên và bạn cùng lớp bằng tiếng Trung. Năm nay là năm cuối cùng của Đại học Duan Haimei. Cô sẽ tiết lộ rằng cô sẽ được đưa vào học vào lần tới.

Vì vẻ ngoài ngọt ngào của nó, Duan Haimei đã tán thành nhiều thương nhân. Đồng thời, cô là thành viên của một công ty mô hình. Ngoài ra, cô đã phục vụ như một nhà tư vấn bán hàng cho một mỹ phẩm nam. Cô đã từ chức khỏi công việc và mở một cửa hàng bán mỹ phẩm.

Trong thời gian rảnh rỗi của tôi, Duan Haimei thích tham gia vào các hoạt động kinh doanh và nghệ thuật. Cô ấy đã nói rằng cô ấy nên học hỏi nhiều hơn và làm những việc có ý nghĩa hơn khi còn trẻ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88