Mấu chốt của căn bệnh không khoe khoang bóng đá của đất nước được tìm thấy

 Đội bóng đá quốc gia thua hai trận liên tiếp.Mọi người đang nói về sự ràng buộc của huấn luyện viên trưởng, nhưng tại thời điểm này, tôi không nghĩ rằng cần phải quá rối trong huấn luyện viên trưởng.Theo tôi, top 12 của đội bóng đá quốc gia này có thể được chuẩn bị để viết về Mulberry.

 Viết eulogy, tự nhiên bạn phải theo nguồn.Đã bao nhiêu năm nói về một chủ đề như vậy trong bóng đá Trung Quốc.Tại sao bóng đá Trung Quốc không thể tiếp tục và trở nên tồi tệ hơn?Một số người nói rằng điều này là do cha mẹ không muốn để con cái họ chơi bóng đá;Một số người nói rằng đây là mẫu mực của xã hội Trung Quốc;Và một số người đã kéo văn hóa Trung Quốc.

 Tôi không đồng ý với những quan điểm này, bởi vì điều này là để đẩy mọi thứ ra môi trường. Môi trường lớn là một nồi tốt: Tôi viết một bài báo mà không đọc nó, và tôi có thể gán nó cho môi trường; Tôi không thể kiếm tiền hoặc có thể được quy cho môi trường; Ngay cả khi tôi không thể ép tàu điện ngầm ở Bắc Kinh, tôi có thể đẩy nó vào môi trường. Là một cuộc thảo luận có ý nghĩa?

 Vì đó là một bóng đá, chúng ta chỉ có thể tìm thấy lý do từ vòng tròn bóng đá? Có một thói quen xấu lớn trong chính ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc, và thói quen xấu này là bướng bỉnh đến cực đoan, và đã trở thành một sự lây lan nhanh chóng của các tế bào ung thư?

 Những từ này là nhà, thói quen xấu lớn mà tôi muốn chỉ ra ngày hôm nay là vấn đề khoe khoang của vòng tròn bóng đá Trung Quốc.

 Bạn phải hiểu từ này, nhưng bạn có thể không cảm thấy sâu sắc. Nếu bạn muốn có đủ nhận thức về súng ngựa nhảy, tôi khuyên bạn nên đi uống với những người trong bóng đá Trung Quốc và để họ nói về sự nghiệp của họ, thì bạn chắc chắn sẽ gặp bóng đá thế giới.

 Tôi có quá nhiều bạn bè trong vòng tròn bóng đá, đó là tất cả các loại cầu thủ băng ghế dự bị, và một số là dòng chảy hàng đầu trong nước. Họ rất tốt, và họ chắc chắn rất đáng để kết bạn, nhưng hầu hết mọi người đều có một vấn đề chung, đó là bóng đá thích khoe khoang, và năm trong số mười người đều kiêu ngạo.

 Trong một hậu vệ thứ hai của giải đấu, một trò chơi đã nhìn chằm chằm thành công vào một viện trợ nước ngoài lớn. Sau đó, không ai có tên của viện trợ nước ngoài trong tương lai, và khi anh ta đề cập đến anh ta, anh ta đã khinh miệt. , Tôi sẽ nói rằng Shenhua dám nói rằng đó là một đội mạnh? Hoặc, Luneng, với tư cách là một đội vô địch, chỉ là trường hợp.

 Điều gì sẽ xảy ra nếu đó là giới thượng lưu quốc gia? Điều đó thậm chí còn khủng khiếp hơn. Trước vòng loại World Cup 97, một người chuyển tiếp tốt nhất của Trung Quốc đã nói với tôi rằng hậu vệ Nhật Bản là không đủ. Tôi đã thoát khỏi chúng để thoát khỏi chúng. Một huấn luyện viên địa phương lớn khác nói với tôi rằng các phóng viên của bạn luôn nói rằng các huấn luyện viên nước ngoài có ý tưởng nâng cao. Họ có một khái niệm. Tôi đã thấy tất cả các khóa đào tạo, không khác gì đào tạo địa phương của chúng tôi.

 Những lời này đã gây sốc cho tôi. Hóa ra tất cả các huấn luyện viên bơi lội trên thế giới đều giống nhau. Không phải chỉ để cho các vận động viên nhảy xuống nước? Có gì khác biệt?

 Cảm giác kiêu ngạo và ưu việt của người bóng đá Trung Quốc được đổ vào máu trong xương của họ, điều này không liên quan gì đến việc kiếm tiền bao nhiêu tiền. Đây là trường hợp trong kỷ nguyên chuyên nghiệp. Trong đội thể thao, ngoại trừ nhà vô địch thế giới, các đội bóng đá không nhìn vào ai. Họ là ông chủ và luôn luôn nán lại, đặc biệt là những chiếc bánh của môn đấu vật quyền anh. Những vận động viên cạnh tranh nặng nề này thường không thể tìm ra nó. Tại sao bạn lại tràn lan? Bạn đang thực sự chiến đấu, phải không?

 Tại sao nó lại tràn lan? Bóng đá là phổ biến. Điều này giống như một số ca sĩ nhạc pop coi thường những người hát và hát. Điều gì đã xảy ra với các ca sĩ của bạn? Tôi có một thị trường!

 Tôi không phóng đại rằng ít nhất chín người bóng đá Trung Quốc, ít nhất chín nhận thức về các kỹ năng của họ vượt xa khả năng thực tế. Một thời gian trước, bàn rượu của Xie Hui đã lẻn vào video. Xie Hui không nói gì, nhưng có một từ có thể đại diện cho vòng tròn của tâm trí. Ông nói rằng Câu lạc bộ Thành Đô đã đầu tư hai tỷ nhân dân tệ và mời huấn luyện viên Hàn Quốc Xu Zhengyuan và vẫn bị tôi ép. Nhưng tôi đã kiểm tra hồ sơ của hai bên trong mùa này. Bất kể bạn nhấn nó như thế nào, Xu Zhengyuan của Thành Đô đôi Xie Hui Nantong của Xu Zhengyuan.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88