Mất đội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng đã chủ động xin lỗi!

Trong vòng thứ bảy của sơ bộ thế giới, đội bóng đá quốc gia đã thua đội Nhật 0-2, và người đứng đầu đội bóng đá quốc gia Li Xiaopeng đã đưa ra một câu trả lời ảm đạm. Đội bóng đá quốc gia với các cầu thủ nhập tịch được dẫn dắt bởi đội Nhật với sức mạnh mạnh mẽ. Toàn bộ đội bóng đá quốc gia không có cây, và phòng thủ bị choáng ngợp. So với quá khứ, không có tiến bộ.

Là trò chơi đầu tiên sau khi nhậm chức, Li Xiaopeng đã gửi một đội hình bốn lần trở lại. Wang Yichao phục vụ với tư cách là lưng, và Zheng Zheng và Hao Junmin hợp tác với anh ta ở bên trái. Một số người chơi truyền thông đã chỉ ra trước trận đấu mà có tới 5 cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia có nền tảng du học. Mặt khác, lực lượng chính của đội Nhật Yoshida Yoshida và Fu'an Jianyang đã bị thương lần lượt. Với tuyến phòng thủ yếu hiện tại của họ, họ không thể ngăn chặn nó từ cao và nhanh, và thậm chí nói rằng đội Nhật mất ít hơn. Tuy nhiên, từ nửa đầu, khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia và đội Nhật đã bị phơi bày.

Data Halftime cho thấy đội 9 cú sút của Nhật Bản, 3 cú sút, 1 bàn thắng, 0 bàn thắng trong đội bóng đá quốc gia. Về tỷ lệ kiểm soát bóng, đội bóng đá quốc gia chỉ có 25%, 141 đường chuyền và đối thủ là 328 đường chuyền. Đội bóng đá quốc gia đã hoàn toàn bị đàn áp, đặc biệt là ở phía bên trái của đội. Đồng thời, Wang Yichao bị buộc phải trao tay. Cần phải chỉ ra rằng Wang Yichao, với tư cách là một vòng eo lưng, có thể nhìn thấy một cách thô lỗ, áp lực ở phía sau phòng thủ. Trong nửa đầu của đội bóng đá quốc gia, chỉ có một sự kiểm soát bóng liên tục trong phút thứ 21. Điểm nổi bật duy nhất của thời điểm khác là việc chặn và đánh chặn khác nhau của backcourt. Zhu Chenjie đã tổ chức nhiều cuộc đánh chặn phòng thủ tuyệt vời ở độ sâu phòng thủ, và một cú đá bay rất ấn tượng.

Ngay sau khi khai mạc trong hiệp hai, Hao Junmin đã thực hiện một cuộc bao vây lớn và giải thích: Ngay cả Hao Junmin cũng bị bao vây, cho thấy áp lực phòng thủ của đội Trung Quốc! Vào phút thứ 56, Li Xiaopeng đã điều chỉnh thay thế, Alan và Wei Shihao đã được thay thế, Zhang Yinging và Hao Junmin đã được thay thế, vượt qua tín hiệu tăng cường cuộc tấn công. Nhưng hiệu ứng tấn công của đội bóng đá quốc gia đã không thay đổi nhiều. Nó giống như chơi trò chơi gà, nó không cảm thấy như vậy.

Tuy nhiên, thời gian thay thế của bên kia muộn hơn so với bóng đá quốc gia, nhưng Chun -Bóng đá ở phút 59 -đến -Off -off đã phá vỡ cổng của đội bóng đá quốc gia chỉ trong 2 phút. Khi đội Nhật qua bóng, Ito Chun cũng nhanh chóng đưa vào cửa. Vào thời điểm này, từ thị trấn Qianqian, Zheng Zheng và Zhu Chenjie, người bảo vệ lính canh gần như không có phản ứng. Trong khi ngân nga Chúa, Ito Chun cũng lặng lẽ bước vào làng và đập cửa bằng búa. Sau khi thua bóng, Zheng Zheng và Zhu Chenjie nhìn nhau, điều đó khá khó hiểu. Sau một thời gian dài phạm tội và áp bức, dòng bóng đá quốc gia đã thiếu ngắn.

Vào phút thứ 64, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã giành được một cú đá góc, và cú đá góc này không đạt được gì, nhưng đã cho đối thủ một cơ hội để phản công. Ở phút thứ 69, quả bóng định vị của Wei Shihao là kỷ lục đầu tiên cho đội bóng đá quốc gia và anh không gây ra mối đe dọa cho mục tiêu của đội Nhật trong một thời gian dài. Mãi đến phút thứ 83, Wu XI mới hoàn thành một phát súng và bắn một khẩu súng cao.

Từ quan điểm của toàn bộ khán giả, đội bóng đá quốc gia chỉ có hai cú sút, tất cả đều là những quả bóng định vị và 0 cú sút là chính xác. Đội Nhật có 16 cú sút, 6 cú sút và 2 bàn thắng. Đội bóng đá quốc gia chỉ chiếm 37%, điều này không được cải thiện nhiều so với nửa đầu. Sau trò chơi, nhà bình luận Dong Lu nói: Thế giới bên ngoài có niềm tin vào chúng tôi, nhưng câu hỏi bây giờ là làm thế nào để chúng tôi giành chiến thắng? Không có cách nào, làm thế nào có thể có kết quả?

Thất bại này cũng thiết lập hai kỷ lục xấu hổ. Trước hết, kể từ khi bắt đầu đội bóng đá quốc gia ở Đông Á năm 2003, đội Nhật đã duy trì 10 kỷ lục bất bại và đạt được bốn chiến thắng liên tiếp. Thứ hai, nhóm Trung Quốc đã trải qua bốn thất bại

Sau trận đấu, Li Xiaopeng đã xin lỗi cho tất cả các cầu thủ trong trò chơi này để làm hết sức mình. Hai điểm ném bóng có tác động lớn đến nhịp điệu tổng thể của trò chơi. Tôi có trách nhiệm đầy đủ cho toàn bộ trò chơi. Tôi rất xin lỗi.

Về vấn đề này, Li Xiaopeng khác với Li Tie. Nói chung, Li Tie sẽ có những nhận xét gây tranh cãi, nhưng Li Xiaopeng sẽ xin lỗi! Do đó, Li Tieyi đã được gửi đến tìm kiếm nóng bên ngoài.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88