Mất trận đấu ở cuối đội bóng đá quốc gia cũng không hoạt động? Sự giúp đỡ của kuwait malaysia rất quan trọng

Đêm qua, với chiến thắng 5-0 của Hàn Quốc trước Sri Lanka, nhóm H về cơ bản đã bị Hàn Quốc khóa, vì Turkmen đã giết Lebanon 3-2 trước đó. Thay vào đó, đội Trung Quốc đã được thực hiện. Chừng nào Hàn Quốc đánh bại Lebanon vào Chủ nhật (thứ 13) vào buổi chiều, bảng xếp hạng của đội Trung Quốc sẽ gây áp lực cho Lebanon. Tôi tin rằng đội 4 World Cup 2002 Hàn Quốc sẽ không giải phóng nước ở Lebanon.

Trong một tình huống tốt hơn, miễn là đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Maldives vào sáng sớm ngày 12, đội bóng đá quốc gia sẽ có xác suất cao để đủ điều kiện cho top 12. Tất nhiên, tình huống này là có điều kiện, nghĩa là, đó là Kuwait, người cần nhóm B để có được điểm chống lại Jordan, hoặc Malaysia trong bảng G, để đội bóng đá quốc gia sẽ nhấn vào vị trí thứ hai trong hai nhóm của hai nhóm này. Một, cùng với vị trí thứ hai trong đội nơi đội Nhật ở trong nhóm, chắc chắn sẽ đứng sau đội bóng đá quốc gia, và bóng đá quốc gia có thể sẽ có xác suất cao 1 vòng trước.

Vào lúc 0:45 sáng ngày 12 tháng 6, Malaysia sẽ thi đấu với Việt Nam. Hiện tại, cả hai đội vẫn có hai trò chơi. Việt Nam là nhóm đầu tiên, nhưng Malaysia cũng có khả năng thứ hai trong nhóm. Do đó, trò chơi này khó có khả năng rằng quả bóng ngầm của đội Đông Nam Á là không thể.

Nếu trò chơi này bị trói, Việt Nam 3 rút thăm, 6 điểm. Vào ngày 12 tháng 6, UAE chắc chắn sẽ đánh bại Indonesia. Trong trận chiến cuối cùng của UAE và Việt Nam, trận chiến đầu tiên đã bị trói buộc và Việt Nam đứng thứ hai và thua 8 điểm (chiến thắng ròng phải thấp hơn Trung Quốc). Ngược lại, nếu Việt Nam giành chiến thắng, nhóm UAE đứng thứ hai trong nhóm và UAE sẽ mất 9 điểm sau 3 trận thua. Ngay cả khi đội bóng đá quốc gia bị Syria giết chết, đó là 2 trận thua và 1 trận hòa. Trung Quốc sẽ nhấn vào vị trí thứ hai trong nhóm G!

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 12 tháng 6, Kuwait sẽ thi đấu với Jordan. Chừng nào Kuwait rút thăm Jordan, Jordan sẽ thua 1 trận thua và 7 điểm, và trận chiến cuối cùng Jordan đã thi đấu với Úc. Bảng xếp hạng sẽ là trước Jordan.

Nói cách khác, miễn là đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Maldives và Kuwait và Malaysia, ít nhất một đội có thể nhận được điểm vào ngày 12 tháng 6, đội bóng đá quốc gia về cơ bản có thể công bố trình độ của nhóm. Sau khi tất cả ở đây, tôi đã không xem xét tình hình của nhóm tử thần (nhóm C) của Iraq, Iran và Barin. Từ xác suất, các điểm hiệu lực của vị trí thứ hai trong nhóm này sẽ không vượt quá 10 điểm. Trong đội Trung Quốc.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88