Mất thành công trong lực lượng chính của Quảng Đông thành công+lập dị, Cup châu Á cũng sẽ rút

Là huấn luyện viên của đội bóng rổ nam, Du Feng có nên rời đi không? Và trong thời gian gần đây, đối với Du Feng, anh đã dẫn dắt đội bóng rổ nam thua cuộc liên tiếp, bao gồm thua các đội Hy Lạp và Hy Lạp. Trong số đó, tổng cộng 55 điểm đã bị mất, khiến nhiều người hâm mộ thảo luận một cách nóng bỏng cho đến khi họ thảo luận rằng cho đến khi từng người khác. : Du Feng thực sự nên kết thúc ra khỏi lớp.
Ngoài ra, nhiều người đã nói về du Feng. Khi anh ta được sắp xếp bởi mọi người, anh ta là một người thân. Đây đúng là tình trạng đó phải không? Ngay cả trong trò chơi Cup châu Á tiếp theo, Du Feng sẽ dẫn dắt đội bóng rổ nam rút khỏi Asian Cup. Anh không dám đối mặt với Canada và không dám đối mặt với đội Nhật Bản. Khi nói đến điều này, chúng tôi sẽ trả lời nó, mọi người nghi ngờ. Trước hết, đó là du Feng. Anh ấy đã dẫn dắt đội bóng rổ nam chọn Thế vận hội Olympic. Có thực sự là trách nhiệm của anh ta? Trên thực tế, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, Du Feng đã dẫn dắt đội bóng rổ nam đến Canada và Hy Lạp. Đây không phải là tất cả để đổ lỗi cho anh ta. Và trên thực tế, với World Cup thứ 19, đội bóng rổ nam của chúng tôi đã thua Nigeria dưới sự lãnh đạo của Li Nan và đội Ba Lan. Trên thực tế, nó đã giải thích rằng đội bóng rổ nam của chúng tôi có thể giành chiến thắng trong cuộc thi trong Thế vận hội Olympic. Các bằng cấp về cơ bản muốn là 0. Những gì còn hơn thế, trong cuộc bầu cử Olympic, đối mặt với một số đội mạnh mẽ ở châu Âu và Hoa Kỳ, du Feng đã khiến anh giành được một đội hình rất không hoàn chỉnh. Bởi vì mọi người đều có thể tìm thấy trò chơi này, bao gồm Yi Jianlian, Wang Zhelin và Zhao Rui, Guo Ailun và những người khác, họ không thể chơi trò chơi.
Trong trường hợp này, về cơ bản rất khó để đánh bại Canada và Hy Lạp với nhiều siêu sao NBA. Do đó, đối với sự mất mát của Du Feng, tôi tin rằng nhiều người hâm mộ cao cấp có thể đoán nó từ lâu. Điều này không thể bị đổ lỗi tại du Feng. Và chúng tôi đã trả lời một lần nữa, Du Feng có sử dụng mọi người trong quá trình của trò chơi không? Khi nói đến thời điểm này, chúng ta không thể phủ nhận rằng Du Feng thực sự tập trung vào đội Quảng Đông trong trò chơi để truyền bá trò chơi. Hơn nữa, anh ta đã sử dụng lại: Xu Jie, Hu Mingxuan và Zhou Peng và Ren Junfei, cũng có thể hiểu được.
Trong một tình huống khẩn cấp như vậy, anh đã dẫn dắt đội bóng rổ nam tác động đến lĩnh vực quốc tế. Ông không thể có được nhiều sắp xếp kỹ thuật và sắp xếp chiến lược hơn. Du Feng chỉ có thể sử dụng đội Quảng Đông làm vở kịch chiến thuật tập trung. Đồng thời, trong toàn bộ trò chơi, mọi người cũng có thể tìm thấy đội bóng rổ nam của chúng tôi ngày hôm nay và danh sách lớn 12 người còn rất trẻ. Và bao gồm nhiều người chơi hơn, khi những người chơi sinh năm 1998 và 1999, bao gồm Zhang Zhenlin và những người khác. Xu Jie là một người chơi thiên tài sau 00. Lần đầu tiên anh tham gia các cuộc thi quốc tế. Có thể thấy từ đó Du Feng cũng thực hiện một người mới. Cuối cùng, chúng tôi đã trả lời một lần nữa rằng việc rút tiền của Du Feng từ Asian Cup. Cho đến bây giờ du Feng, anh cũng ra ngoài. Du Feng cũng nói rằng ông không chọn rút khỏi Cup châu Á.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88