Mất sự sống và cái chết! Thế giới 32 yêu cầu FIFA

Năm giải đấu lớn trong mùa giải sắp kết thúc, và những lần xuất hiện sau đó sẽ là trận đấu chơi của World Cup Qatar. Trước đó, lễ xổ số của World Cup đã được tổ chức, và tất cả các đội xác định trình độ đã được giải quyết.

Có phải tình huống này của một tình huống như vậy?

Câu trả lời là có. Vài ngày trước, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Ai Cập Alam đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông rằng họ không yêu cầu FIFA kết hợp lại với cuộc sống và cái chết của người Sengal. Và xác định rằng đất nước được quảng bá trực tiếp lên World Cup!

Tại World Cup của Qatar trong top 10 ở châu Phi, 10 đội đã bắt gặp cuộc chiến chống lại nhau và quyết định năm phác thảo cuối cùng. Vị trí thứ 20 trên thế giới xếp thứ 32 Ai Cập trên thế giới.

Trò chơi đó thật ấn tượng. Ai Cập, người đã thắng 1-0 trong vòng đầu tiên, đã thua 0-1 ở vòng thứ hai và hai bên phải quyết định sự sống và cái chết thông qua các hình phạt.

Trong bốn vòng hình phạt, đội Ai Cập chỉ ghi một điểm. Với hình phạt chính của Mane, Senegal đã đánh bại Ai Cập 4-2 và tiến lên thành công với World Cup Qatar.

Tuy nhiên, một số hình ảnh về hình phạt đã gây ra rất nhiều tranh cãi, bao gồm nhiều người chơi, bao gồm cả Salah, đã bị tấn công bởi bút laser. Thủ môn Ai Cập cũng không thể tránh khỏi, và họ thậm chí còn trở thành Hulk.

Về vấn đề này, Hiệp hội bóng đá Ai Cập đã phàn nàn với FIFA và liệt kê năm nội dung. Điểm đầu tiên là bút laser toàn diện. Kích thích mạnh mẽ, bóng không thể được nhìn thấy rõ ràng.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88