Mất mát với một cuộc chiến lớn 0-3, một phương tiện truyền thông Hàn Quốc Nhật Bản đã bắn phá bóng đá quốc gia U23

Trong trận chung kết 1/4 của AFC U23 Asian Cup ở Uzbekistan, đội U23 Hàn Quốc do Huang Shanhong dẫn đầu đã đánh bại đội Nhật 0-3 và bỏ lỡ vương miện.

Điều đáng nói là để chuẩn bị cho Thế vận hội Paris 2024, đội Nhật đã gửi Đội tuyển quốc gia U21, nghĩa là, đội Hàn Quốc đã bị đối thủ bùng nổ trong một tình huống lớn. Về vấn đề này, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cũng bắt đầu với một từ: Trong tất cả các khía cạnh của chiến thuật, công nghệ và cơ thể của đội, trò chơi với đội Nhật là một thất bại tàn khốc, và đội Nhật Bản ba năm thua ba bàn thắng. Kết quả này là gây sốc. Trước các trò chơi châu Á Hàng Châu, huấn luyện viên Huang Shanhong đã có rất nhiều vấn đề để được giải quyết.

U23 Asian Cup năm nay là sự kiện quốc tế đầu tiên sau khi Huang Shanhong tiếp quản đội tuyển quốc gia U23 Hàn Quốc. Trước đội Nhật, đội Hàn Quốc cũng có một ngày nghỉ ngơi. Đây cũng là một trong những lý do để đội Hàn Quốc thua.

Trong bối cảnh trò chơi, trước cuộc tấn công mạnh mẽ của đội Nhật, đội Hàn Quốc gần như không có cuộc tấn công tấn công hiệu quả nào trong lĩnh vực này. Nó cũng rõ ràng là đằng sau đối thủ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88