Mất mát trong đội bóng đá quốc gia đã gây ra các cuộc thảo luận về tất cả các bên

Sau khi đội bóng đá quốc gia thua 2: 3 trước Ả Rập Saudi, tình hình vòng loại của nhóm đang bị đe dọa. Sau 4 vòng, nó chỉ tích lũy được 3 điểm và nó ở vị trí thứ hai trong đội. Có thể nói rằng nó ngày càng xa hơn và xa hơn thế giới World Cup 2022! Và có nhiều điều mà chúng ta cần suy nghĩ về trò chơi này: chẳng hạn như chơi kỹ thuật và chiến thuật của huấn luyện viên trưởng Li, chiến lược sử dụng hợp lý của người chơi nhập tịch, nhóm nhỏ được hình thành bởi những người chơi trong nước trên sân, khả năng thấp của từng người chơi, và khả năng của từng người chơi đã nhiều lần gây ra các lỗi liên tục, v.v., đã trở thành trọng tâm của cuộc thảo luận trong những ngày gần đây.

Trong quá trình thảo luận, Dong Lu, một nhà bình luận thể thao nổi tiếng, đã hoạt động mạnh nhất. Kể từ khi bắt đầu 12 sơ bộ hàng đầu, anh đã xuất bản nhiều quan điểm cá nhân về các đội bóng đá quốc gia, và trong hầu hết người hâm mộ, anh không lạc quan về Li Li. Khi khả năng huấn luyện sắt, ông giữ ý kiến ​​ngược lại. Đặc biệt là trong vấn đề làm thế nào để sử dụng hiệu quả người chơi nhập tịch, anh ấy ủng hộ việc cố gắng sử dụng người chơi địa phương càng nhiều càng tốt, sử dụng nó một cách thận trọng hoặc không có người chơi nhập tịch, và quan điểm của anh ấy về cơ bản phù hợp với LI TIE.

Nhưng thực tế chỉ là điều ngược lại. Trong nửa đầu của trận chiến Zhongsha, đội bóng đá quốc gia đã bị đánh đập thụ động trên sân. Có một vài điểm nổi bật trong 45 phút. Cuộc tấn công là thiếu. Nó chỉ có thể vượt qua bóng nhiều lần, để tất cả người hâm mộ không thể nhìn thấy bất kỳ hy vọng nào. Sau khi Li Tie, người đã buông tay trong hiệp hai, đã gửi Luo Guofu, Exsen và Alan cùng một lúc. Điểm số sóng thế giới tươi đẹp! Mặc dù 2: 3 cuối cùng đã đánh bại Ả Rập Saudi, trò chơi của trò chơi chứng minh rằng sức mạnh của người chơi nhập tịch thực sự không thể bị đánh giá thấp. Điều này là vô song của người chơi trong nước. S mặt.

Do đó, người hâm mộ đã bác bỏ Dong Lu trên internet những ngày này. Mọi người thường tin rằng nhận xét của anh ta có một xu hướng nhất định, và họ không dám thừa nhận những sai lầm của họ trước các sự kiện, và tiếp tục hát với nhiều người hâm mộ. Ngay cả lý do cơ bản tại sao bạn không thể đến bóng đá Trung Quốc cũng không tốt cho việc đào tạo thanh thiếu niên. Những người không hiểu anh ta bị mù. Chỉ có anh ấy biết bóng đá Trung Quốc tốt nhất!

Dong Lu quá kiêu ngạo sau đó đã thu hút một số người chế giễu. Nhà biên kịch nổi tiếng Wang Hailin đã đưa ra quan điểm của riêng mình về nhận xét của Dong Lu về Weibo của mình ngày hôm nay. Ông chủ yếu giải thích rằng bầu không khí của dư luận hiện đang phải đối mặt với bóng đá Trung Quốc hiện không phải đối mặt với bầu không khí của dư luận. Chà, đội bóng đá quốc gia không tốt. Người hâm mộ cũng có thể trút sự không hài lòng của họ. Tình hình hiện tại là không có sự phản đối để tồn tại. Nếu bạn dám chỉ trích bóng đá Trung Quốc, sẽ có những người như Dong Lu nhảy ra khỏi những lời buộc tội. bạn!

Cuối cùng, anh ta chẳng hạn: Tôi thường lái xe trên đường, và người lái xe hai chiếc xe có một miệng. Câu đầu tiên là: Bạn sẽ lái xe! Bây giờ đánh giá bóng, quan điểm không nhất quán, và tôi ngay lập tức nói về đối thủ: Bạn có biết bóng không! Dong Lu và Huang Jianxiang đều hiểu bóng, và quan điểm không nhất quán. Bạn không thể chỉ trích khi xem phim? Nói rằng bộ phim của bạn không hay, hãy quay lại ngay lập tức: Bạn có biết cách xem phim không? Bạn có biết, nửa đầu của bộ phim không thể cho bạn thấy phần đẹp nhất, nếu không các nhân viên không thể hỗ trợ sức mạnh thể chất và nửa sau sẽ sụp đổ. Nội dung tốt sẽ được đưa ra sau. Bất cứ ai biết phim đều biết rằng các chuyên gia phim đã đăng ký ở nước tôi đều rất thấp trên thế giới. Việc đào tạo phim của giới trẻ rất kém. Làm thế nào phim có thể tốt. Đừng chỉ ra con trỏ của bạn cho bộ phim. Bạn phải gửi bao nhiêu cha mẹ đến việc học phim? Nếu bạn nói giám đốc này, bạn nói ai?

Những từ bụng của Wang Hailin rõ ràng là sự kiêu ngạo của Dong Lu. Người ta dự định chỉ trích ý kiến ​​của Dong Lu rằng anh ta không thể lắng nghe người khác. Về nhận thức bóng đá, tôi chỉ tôn trọng tôi. Tôi nghĩ rằng những người khác bị mù. Ngôi thứ nhất! Mặc dù phép ẩn dụ của Wang Hailin hơi cứng, nhưng nó cũng miêu tả các học viên đánh giá bóng đá như vậy như Dong Lu, người không dám đối mặt với tâm lý sai lầm.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88