Manchester City dẫn đầu danh sách đầu tư cửa sổ mùa hè Premier League

Cửa sổ mùa hè châu Âu đã được mở một thời gian.Vào ngày 9 tháng 7, trang web Thị trường chuyển nhượng Đức đã công bố khoản đầu tư vào cửa sổ mùa hè này kể từ cửa sổ mùa hè hiện tại.Trong số đó, nhà vô địch Premier League Manchester City đứng đầu danh sách với 109 triệu euro, nhưng chỉ có 3 triệu euro ở Leeds, chỉ dẫn đầu lần thứ 2, và Tottenham và Arsenal của Bắc London lần lượt xếp hạng ba đến bốn.Tuy nhiên, ngay cả khi nó vẫn còn hào phóng, lần này, không ai dám nói rằng họ ngu ngốc.

Sau khi bảo vệ Premier League mùa trước và Champions League đã đánh bại, cú sút của Manchester City trong cửa sổ mùa hè này ổn định và khốc liệt. Họ đã nhanh chóng hoàn tất nhượng quyền của Harland trước khi mùa giải kết thúc. Trung tâm thiên tài chỉ chi 60 triệu euro tại Manchester City, có thể được gọi là giá trị lớn. Sau đó, Manchester City đã ký một chiếc eo Liz Coalous Philips với 48,75 triệu euro. Hai giao dịch đã thêm 109 triệu euro, đủ để cho phép họ dẫn dắt cửa sổ mùa hè Premier League vào danh sách.

Tuy nhiên, trong khi ký hợp đồng với hai viện trợ chính, Manchester City cũng đã bán 52,2 triệu euro để bán Brazil số 9 Jesus, tính toán 55 triệu euro trong mùa đông Ferland Torres, về cơ bản đã đảm bảo số dư doanh thu và cân bằng chi tiêu. Ngoài ra, một số người trẻ không thể chơi trong đội đầu tiên cũng được gửi đi. Mặc dù họ không có giá trị, nhưng họ đã giành được một số lượng lớn. Pedro Polo hậu vệ phải của Tây Ban Nha đã được Bồ Đào Nha thể thao mua với mức giá 8,5 triệu euro. Bị phá vỡ, Babu quốc tế Ailen và tiền vệ Lavia trẻ tuổi được gửi đến Southampton. 5 triệu euro. Ngoài ra, tiền vệ của Venezuela Eretala và tiền đạo U20 của U20, Rogers cũng sẽ rời khỏi đội trong cửa sổ mùa hè này, và Manchester City sẽ chiếm ít nhất 20 triệu euro. Và điều này đã không được tính là các giao dịch tiềm năng mà Sterling tham gia Chelsea. Cầu thủ chạy cánh của Anh có thể mang lại khoảng 50 triệu bảng là 50 triệu bảng, là 60 triệu euro.

Theo cách này, Manchester City có thể trả ít nhất 200 triệu+ trong cửa sổ mùa hè này và nó sẽ bù đắp chi phí mua Harland và Philips. Theo lời của người hâm mộ Manchester City, điều này sẽ khiến thành phố Manchester giàu có trở nên choáng ngợp hơn (giàu có).

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88